วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คำพูดสุดท้ายก่อนสิ้นใจ 'เซ็กซี่ แพนเค้ก' ห่วงแม่มากให้ดูแลตัวเองดีๆ

คำพูดสุดท้ายก่อนสิ้นใจ 'เซ็กซี่ แพนเค้ก' ห่วงแม่มากให้ดูแลตัวเองดีๆ

  • Share:

ตั้งศพ 'เซ็กซี่ แพนเค้ก' ที่บ้านเกิด ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของแม่ เผยทำใจต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว ก่อนจากแพนเค้กสั่งเสียให้แม่ดูแลตัวเองดีๆ โดยจะมีพิธีฌาปนกิจศพวันที่ 19 พ.ค. ในช่วงบ่าย

เวลา 10.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากบ้านเลขที่ 56 บ้านหนองม่วง ต.ทางขวาง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ น้องแพนเค้ก หรือ นายนิวัฒน์ แสงหม้อ อายุ 27 ปี สาวประเภทสอง เน็ตไอดอลชื่อดัง จากเพจ "เซ็กซี่ แพนเค้ก 2" ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งอัณฑะ กระทั่งเสียชีวิต ภายหลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.2559 ที่ผ่านมา และได้ย้ายไปรักษาตัวต่อที่ รพ.แวงน้อง ซึ่งเป็นบ้านเกิด เพื่อความสะดวกในการเฝ้าไข้ของญาติๆ โดยได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 19.30 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่และญาติๆ ได้นำศพของน้องแพนเค้กไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านของน้องแพนเค้กเอง

สำหรับบรรยากาศงานฌาปนกิจศพของน้องแพนเค้กวันนี้ ได้มีชาวบ้านที่เป็นเพื่อนบ้านและญาติๆ ก็เริ่มทยอยกันมาร่วมงาน โดยเฉพาะ นางทองผัด แสงหม้อ อายุ 68 ปี มารดาของแพนเค้ก ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าที่เสียน้องแพนเค้กไป กล่าวว่าต่อไปนี้ ก็จะใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอยู่เพียงลำพังในบ้านหลังนี้ โดยก่อนที่น้องจะสิ้นใจ บอกว่าเป็นห่วงแม่มาก ขอให้แม่ดูแลตัวเองให้ดีๆ

ส่วนเพื่อนๆและบรรดาแฟนเพจ หลังทราบข่าวต่างโทรศัพท์มาสอบถามคุณแม่ของแพนเค้ก ถึงการจัดงานฌาปนกิจศพ ซึ่งหลายคนต่างก็จะหาเวลามาร่วมงานครั้งนี้ให้ได้ พร้อมทั้งแสดงความอาลัย "หลับให้สบายนะแพนเค้ก ขอให้เกิดเป็นนางฟ้าบนสวรรค์".

 เอาใจช่วย ‘เซ็กซี่แพนเค้ก’ กะเทยบ้านนา ป่วยมะเร็ง ต้องตัดอวัยวะเพศ!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้