วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร.ต.ท.ตำรวจกระบี่ ผูกคอตายคาบ้าน เมียบอกเครียดหนี้เยอะ

ตำรวจสังกัด ภ.จว.กระบี่ ยศ ร.ต.ท.อยู่บ้านกับครอบครัว พอเมียพาลูกขึ้นไปนอน สามีใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวบันไดฆ่าตัวตาย เมียบอกบ่นเรื่องหนี้สินมาตลอด คาดเครียดหาเงินใช้หนี้ไม่ได้...   

วันที่ 16 พ.ค.59 พ.ต.ต.โสภณ คงทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านย่านถนนปานุราช ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ และหน่วยกู้ภัย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องโถงชั้นล่าง หน้าประตูห้องน้ำมีศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ ร.ต.ท.วิรัช สว่างเมฆ อายุ 56 ปี เป็นข้าราชการตำรวจสังกัด ภ.จว.กระบี่ ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวบันได สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขาสามส่วน สีดำ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

สอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้พักผ่อนอยู่ในบ้านกับสามีและลูกๆ รวม 4 คน จากนั้นเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ตนและลูกได้ขึ้นไปนอนบนชั้น 2 ส่วนผู้ตายได้นั่งดูทีวีอยู่ จนกระทั่งเช้าได้ลงมา พบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากหนี้สินที่ครอบครัวกู้ยืมมาจำนวนมาก ที่ผ่านมาผู้ตายก็บ่นถึงเรื่องดังกล่าวที่ไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้ จึงคิดสั้นผูกคอจนเสียชีวิต ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่ง รพ.กระบี่ เพื่อชันสูตรอีกครั้ง.

ตำรวจสังกัด ภ.จว.กระบี่ ยศ ร.ต.ท.อยู่บ้านกับครอบครัว พอเมียพาลูกขึ้นไปนอน สามีใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวบันไดฆ่าตัวตาย เมียบอกบ่นเรื่องหนี้สินมาตลอด คาดเครียดหาเงินใช้หนี้ไม่ได้... 16 พ.ค. 2559 10:35 16 พ.ค. 2559 11:00 ไทยรัฐ