วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 17/05/59

สะกิดดาว 17/05/59

โดย ฟิล์มนัวร์
17 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์ และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว

ลองนึกภาพ ธอร์ทำเค้ก ดูสิ มัน น่าจะเป็นไปได้ไหมเนี่ย? แต่ก็เป็นไปแล้วเมื่อ คริส เฮมสเวิร์ธ ทิ้งค้อนและพลังการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มากวนแป้งตีไข่ เพื่อทำขนมเค้กรูปไดโนเสาร์พันธุ์ที-เร็กซ์ ให้ “อินเดีย” ลูกสาว เนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา คริส เรียกเค้กที่เขาทำว่า ลา ทีเร็กซ์ ลา ลา ช็อกโกแลต

และให้เหตุผลที่ต้องทำเค้กให้ลูกสาวเอง เพราะร้านเบเกอรี่ไม่ยอมทำให้ ซึ่งเหลือเชื่อเนอะ ร้านเบเกอรี่เนี่ยนะจะปฏิเสธลูกค้าอย่างนักแสดงดังระดับเขาได้? แต่ข้อมูลอีกด้านบอกว่า ละแวกบ้านมีร้านขาย เค้กอยู่เพียงร้านเดียว แต่ความจริงจะอย่างไรก็ช่าง ภรรยาคริสอยากบอกว่า เขาเป็นคนรักลูกรักเมีย ละกัน

หนังรัก-ไซไฟ Equals ฝ่ากฎล้ำโลกห้ามรัก เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง นิโคลัส ฮอลท์ กับ คริสเทน สจ๊วต และอำนวยการสร้างโดยริดลีย์ สก๊อตต์ จาก The Martian จึงรับประกันได้ว่า ต้องมีดีอยู่บ้าง เมื่อโลกยุคยูโทเปียในอนาคต ดีตรงมีประชากรจำกัด จึงมีงานให้ทำ มีที่พัก ให้อยู่ แต่ต้องการให้มนุษย์ไร้ความรู้สึก นั่นก็แสดงว่าห้ามหนุ่มสาวรักกันด้วย อ้าว!บังคับกันขนาดนี้ก็แย่ดิ แต่ห้ามกันได้รึ?

โด่งดังจากภาพยนตร์ทีวีซีรีส์เรื่อง กลี แถมเสียงของเธอก็ไม่ธรรมดา เป็นนักร้องออกอัลบั้มด้วย ไม่งั้นเจ้าพ่อหนังทีวีซีรีส์ไรอัน เมอร์ฟีย์ คงไม่วางตัวให้แสดงนำให้เรื่องกลี (ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด) และล่าสุดเรื่อง Scream Queens แนวเขย่าขวัญแบบขำๆ ล่าสุด ลี มิเชล คบกับหนุ่มหล่อ เซอร์ๆ โรเบิร์ต บัคลีย์ นักแสดงเรื่อง iZombie

พูดถึงสาวลี มิเชล ก็น่าเห็นใจ ก่อน หน้านี้อดีตแฟนหนุ่มที่แสดงคู่กันในเรื่องกลีเกิดเสียชีวิตกะทันหัน จากการเสพยาเกินขนาด รักใหม่น่าจะทำให้เธอสดใสขึ้น

เจริญรอยตามพ่อแม่ในการเป็นนักแสดงและนางแบบ ว่าแล้ว ลิลี-โรส เดปป์ ลูกสาววัย 16 ปี ของป๋า จอห์นนี เดปป์ และวาเนสซา พาราดิส แม่ชาวฝรั่งเศสอดีตภรรยาของป๋าใจแตก ลิลีร่วมแสดงหนัง เรื่อง Yoga Hosers ที่มีปะป๋าแสดงด้วย เป็นหนังแฟนตาซี-เขย่าขวัญปนตลก งบไม่มากแค่ราว 5 ล้านดอลลาร์

เอ็มมา วัตสัน หรือเฮอร์ไมโอนี แห่งแฮร์รี่ พอตเตอร์ มีชื่ออยู่ในปานามา เปเปอร์ แต่เจ้าตัวบอกไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่ได้เข้าข่ายฟอกเงิน แค่มีบริษัทในต่างประเทศเท่านั้น ไม่ผิดกฎหมายแค่รวยอิอิ

ข่าวดีสำหรับผู้ชอบตัวละคร Black Widow สมาชิกในทีมอเวนเจอร์ เพราะมีข่าวว่า มาร์เวลสตูดิโออยากสร้างหนังซุปเปอร์ฮีโร่หญิงของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ที่ สวยวันสวยคืนเป็นงานโชว์เดี่ยว เควิน ไฟกี หัวหน้าทีมมาร์เวลชมว่า ตัวละครนี้น่าทึ่ง ส่วนสการ์เล็ตต์ยิ่งน่าทึ่งกว่า คงจะเดินหน้าสร้างเร็วๆนี้ ชอบก็รอก่อนนะ.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้