วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ปลื้ม-วี.อาร์.พี" หวิดเสียโฉม!!

"ปลื้ม-วี.อาร์.พี" หวิดเสียโฉม!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
17 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายเบาๆ แต่รักนานๆ มามะ! มาผ่อนคลายด้วยอาการเกากันเหอะ ชีวิตมีอะไรให้ทำอีกตั้งเยอะ...เกาแล้วก็มัน คันแล้วก็เกา แต่การเกาสำหรับพี่ “กุ๊กกิ๊ก” มันคืองานที่ทำแล้วฟินเว่อร์!!

ว่างก็ปล่อยอาการคันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ. วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันจาก น้องอ้น ถามถึง ปลื้ม-วี.อาร์.พี แว่วว่าเพิ่งผ่านความเสี่ยงมาหยกๆ อร้าย...ย จริงเด๊ะ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เช็กด่วน

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อ้นเองนะค้า หนูเป็นแฟนเพลงค่าย กามิกาเซ่ ได้ยินข่าวมาว่า 3 หนุ่มบอยแบนด์ “วี.อาร์.พี” จากค่ายกามิกาเซ่ ใน เครืออาร์เอส “ปลื้ม-ปอร์เช่-ปีเตอร์” มีคนนึงได้รับอุบัติเหตุระหว่างทำงานไม่ทราบว่าเป็นคนไหนคะ แต่ก็เป็นห่วงทุกคนเลยค่ะ”

เช็กค้าเรื่องเจ็บเนื้อเจ็บตัว ก็รู้ว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็ยอมรับว่าไม่สามารถไม่ห่วงได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นห่วงจังเลย โดยเฉพาะหนุ่มๆนี่ น่าห่วงสุดๆ หลังจากปล่อยมิวสิกวีดิโอมันส์ๆเพลง “ระวังติดใจ (Play With Me)” ให้แฟนๆได้ขยับไปแล้ว สำหรับ 3 หนุ่มบอยแบนด์ “วี.อาร์.พี” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส “ปลื้ม-ปอร์เช่-ปีเตอร์” ได้มอบความพิเศษให้กับแฟนๆ โดยการเต้นยับแบบไม่มีพัก บนเครื่องเล่นสุดล้ำเซกเวย์ แต่เบื้องหลังความซ่าของทั้ง 3 คน ใครจะรู้ว่าหนุ่มปลื้มหวิดเสียโฉมระหว่างถ่ายซีนเต้นในกองเอ็มวี งานนี้ทำหนุ่มหล่อของเราอดซ่าไปอีกนาน

สรุปคือ ปลื้ม-ณัชคุณ ค้า ที่พลาดหวิดเสียโฉม ปลื้ม เล่าว่า “ซีนเต้นเราถ่ายกันเป็นซีนสุดท้าย เราต้องเต้นรอบเดียวจบ ห้ามผิดเลย ผมว่าซีนนี้หนักสุด เพราะมันต้องใช้หลายมุมกล้อง เรียกว่าเต้นกันเหนื่อยมาก กว่าจะถ่ายเสร็จเต้นกันจนหายใจไม่ออกเกือบเป็นลมกันเลย โดยเฉพาะปอร์เช่เกือบตาย (หัวเราะ) ที่ว่าเต้นยากเพราะเราต้องเต้นบนเซกเวย์ ซึ่งใช้เวลาฝึกกันประมาณหนึ่งอาทิตย์ เรียกว่าซ้อมเต้นกันหนักจนเครื่องมันพังแล้วเอาไปซ่อม พอถึงวันถ่ายเอ็มวีผมคงเต้นแรงไป จนมันสะบัดแล้วก็หลุดเลยทำให้ล้มกระแทก เราก็กลัวว่าหน้าจะไปโดนพื้นเลยเอาข้อศอกสไลด์ไปกับพื้นแบบเต็มๆ ทีมงานทุกคนรีบวิ่งเข้ามาดูกันใหญ่ พอเห็นเลือดออกเลยให้พักแล้วค่อยถ่ายต่อจนจบครับ งานนี้คงเข็ดเซกเวย์ไปอีกนาน ไม่กล้าซ่าอีกแล้ว ยังไงเพื่อนๆก็เล่นกันอย่างระมัดระวังด้วยนะครับ”

ขอเหอะค้าเรื่อง “ปลอดภัยไว้ก่อน” เพราะพลาดขึ้นมา อกอีแป้นจะแตก.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้