วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มไทยใหญ่ ถูกแทงคอสาหัส ริมถนนสุขุมวิท โบกมือให้แท็กซี่ช่วย

หนุ่มไทยใหญ่ ถูกแทงคอสาหัส ริมถนนสุขุมวิท โบกมือให้แท็กซี่ช่วย

  • Share:

หนุ่มไทยใหญ่วัย 17 ปี โบกมือขอความช่วยเหลือโชเฟอร์แท็กซี่ หลังถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงลำคอ บาดเจ็บสาหัส ขณะเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท สมุทรปราการ เบื้องต้นไม่ทราบสาเหตุชัดเจน เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังให้การไม่ได้

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 16 พ.ค.59 ร.ต.อ.ศรัณพัชร์ บุญรังสี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีจากพลเมืองดีว่ามีชายถูกแทงที่ลำคอได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนอยู่บริเวณสนามหญ้าริมคลองชลประทานตรงข้ามหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บ้านใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านบนถนนปั่นจักรยานริมถนนสุขุมวิท พบร่างของนายชาย อายุ 17 ปี ชาวไทยใหญ่ นอนหงายอยู่ที่กลางสนามหญ้าข้างทางปั่นจักรยาน ที่ลำคอมีแผลถูกด้วยของมีคมจำนวน 2 แผลอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู

จากการสอบถามนายไพบูลย์ เจตน์กสิการณ์ อายุ 59 ปี คนขับแท็กซี่ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากตลาดปากน้ำเพื่อมารอรับลูกค้าขาประจำ ที่หน้าหมู่บ้านกิตตินคร พอมาถึงหน้าหมู่บ้านตนได้จอดรถและสังเกตเห็นเหมือนคนนอนอยู่กลางสนามหญ้าข้างทางปั่นจักรยานยนต์ ตอนแรกตนคิดว่าเป็นคนเมา จึงไม่สนใจ สังเกตอยู่พักใหญ่ได้เห็นชายคนที่นอนอยู่พยายามโบกมือขอความช่วยเหลือและมีคราบเลือด ตนจึงได้เปิดประตูลงไปดู พบว่าคนเจ็บมีแผลถูกแทงที่ลำคอมีเลือดไหลทะลักออกมาเวลาที่คนเจ็บพูด จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการถูกทำร้ายในครั้งนี้ เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้