วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มไทยใหญ่ ถูกแทงคอสาหัส ริมถนนสุขุมวิท โบกมือให้แท็กซี่ช่วย

หนุ่มไทยใหญ่วัย 17 ปี โบกมือขอความช่วยเหลือโชเฟอร์แท็กซี่ หลังถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงลำคอ บาดเจ็บสาหัส ขณะเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท สมุทรปราการ เบื้องต้นไม่ทราบสาเหตุชัดเจน เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังให้การไม่ได้

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 16 พ.ค.59 ร.ต.อ.ศรัณพัชร์ บุญรังสี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีจากพลเมืองดีว่ามีชายถูกแทงที่ลำคอได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนอยู่บริเวณสนามหญ้าริมคลองชลประทานตรงข้ามหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บ้านใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านบนถนนปั่นจักรยานริมถนนสุขุมวิท พบร่างของนายชาย อายุ 17 ปี ชาวไทยใหญ่ นอนหงายอยู่ที่กลางสนามหญ้าข้างทางปั่นจักรยาน ที่ลำคอมีแผลถูกด้วยของมีคมจำนวน 2 แผลอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู

จากการสอบถามนายไพบูลย์ เจตน์กสิการณ์ อายุ 59 ปี คนขับแท็กซี่ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากตลาดปากน้ำเพื่อมารอรับลูกค้าขาประจำ ที่หน้าหมู่บ้านกิตตินคร พอมาถึงหน้าหมู่บ้านตนได้จอดรถและสังเกตเห็นเหมือนคนนอนอยู่กลางสนามหญ้าข้างทางปั่นจักรยานยนต์ ตอนแรกตนคิดว่าเป็นคนเมา จึงไม่สนใจ สังเกตอยู่พักใหญ่ได้เห็นชายคนที่นอนอยู่พยายามโบกมือขอความช่วยเหลือและมีคราบเลือด ตนจึงได้เปิดประตูลงไปดู พบว่าคนเจ็บมีแผลถูกแทงที่ลำคอมีเลือดไหลทะลักออกมาเวลาที่คนเจ็บพูด จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการถูกทำร้ายในครั้งนี้ เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้.

หนุ่มไทยใหญ่วัย 17 ปี โบกมือขอความช่วยเหลือโชเฟอร์แท็กซี่ หลังถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงลำคอ บาดเจ็บสาหัส ขณะเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท สมุทรปราการ เบื้องต้นไม่ทราบสาเหตุชัดเจน เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังให้การไม่ได้ ... 16 พ.ค. 2559 09:28 16 พ.ค. 2559 15:21 ไทยรัฐ