วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงค์' หวัง 'เทอร์รี' ต่อสัญญากับเชลซี

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี ยอมรับ ต้องการที่จะเห็น จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีม ต่อสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 พ.ค. ว่า กุส ฮิดดิงค์ ผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ต้องการที่จะเห็น จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีมชาวอังกฤษ ต่อสัญญาอยู่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปในฤดูกาลหน้า

เทอร์รี วัย 35 ปี ที่จะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ แสดงความปรารถนาอย่างชัดเจนมาโดยตลอด ว่าเขาต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป ซึ่งล่าสุดทางสโมสรก็ได้เสนอสัญญาฉบับใหม่ 1 ปีให้กับเขาแล้ว แต่เทอร์รียังขอใช้เวลาในการตัดสินใจ เพราะสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสรเสนอให้เขานั้นมีบทบาทที่ต่างไปจากเดิม ซึ่ง ฮิดดิงค์ ในฐานะผู้จัดการทีม ยอมรับ เขาเป็นอีกคนที่อยากเห็นกัปตันทีมรายนี้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป

"มันเป็นเรื่องดีที่ทั้งสองฝ่ายเริ่มเจรจากัน โดยส่วนตัวผมหวังว่าพวกเขาจะมีวิธีการจัดการปัญหาในเรื่องนี้ได้ นั่นเป็นความเห็นส่วนตัวของผม เขายังคงมีความฟิต และสภาพจิตใจที่ดีมากพอที่จะทำให้เขาสามารถมีส่วนร่วมมากมายในที่ที่เขาต้องการจะเล่น" ฮิดดิงค์ กล่าว

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี ยอมรับ ต้องการที่จะเห็น จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีม ต่อสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า.. 16 พ.ค. 2559 02:50 16 พ.ค. 2559 04:32 ไทยรัฐ