วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาศพน้องอิ้งค์ แม่ร้องปริ่มขาดใจหลังเข้าดูหน้าศพลูกสาว

เผาศพน้องอิ้งค์ เหยื่อขาดอากาศหายใจบนรถตู้ แม่ร้องปริ่มขาดใจถึงกับเป็นลมล้มพับ หลังเข้าดูหน้าศพลูกสาวสุดที่รักวัยเพียง 3 ขวบ ที่จากไปก่อนวัยอันควร

วันที่ 15 พ.ค. 59 ที่วัดน้อยสุวรรณาราม หรือ วัดคลองเก้า ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นายอำนวย บุญริ้ว นายก อบต.แพรกษาใหม่ เป็นประธานในงานฌาปนกิจศพ ด.ญ.ปริมประภา ปัจจัยโย หรือ น้องอิ้งค์ วัย 3 ขวบ ซึ่งถูกลืมไว้ในรถตู้นานค่อนวันจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 59 ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศ ญาติพี่น้องต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าสลด และเสียงร้องไห้ระงมไปทั่ววัด โดยเฉพาะ น.ส.ธนัชชา ปัจจัยโย มารดา และ นายสายใจ ปัจจัยโย บิดา ซึ่งยังทำใจต่อการจากไปของบุตรสาวที่อยู่ในวัยน่ารักไม่ได้

จนเวลา 17.30 น. หลังจากผู้เข้าร่วมงานได้ขึ้นวางดอกไม้จันทน์เป็นที่เรียบร้อย ทาง สัปเหร่อได้ทำการเปิดฝาโลงของน้องอิ้งค์ เพื่อให้ทางครอบครัวได้เข้าดูหน้าเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีพิธีประชุมเพลิงส่งวิญญาณของน้องอิ้งค์ขึ้นสวรรค์ เมื่อ น.ส.ธนัชชา และ นายสายใจ เห็นหน้าลูกสาว ถึงกลับกอดคอกันปล่อยโฮปริ่มจะขาดใจ ก่อนที่ น.ส.ธนัชชา จะเป็นลมล้มพับไป ท่ามกลางความเศร้าสลดของผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ทางญาติจึงได้ช่วยกันพยุงร่างลงไปข้างล่างเมรุเพื่อปฐมพยาบาล และให้กำลังใจที่ต้องสูญเสียบุตรสาวอันเป็นที่รักไปก่อนวัยอันควร จากเหตุการณ์สะเทือนใจครั้งนี้

เผาศพน้องอิ้งค์ เหยื่อขาดอากาศหายใจบนรถตู้ แม่ร้องปริ่มขาดใจถึงกับเป็นลมล้มพับ หลังเข้าดูหน้าศพลูกสาวสุดที่รักวัยเพียง 3 ขวบ ที่จากไปก่อนวัยอันควร 15 พ.ค. 2559 23:51 16 พ.ค. 2559 00:10 ไทยรัฐ