วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชิค ชิล คูล ไม่มีเบื่อ! 'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์' อวดสนีกเกอร์สุดเลิฟ เท่ระเบิดเลย

ชิค ชิล คูล ไม่มีเบื่อ! 'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์' อวดสนีกเกอร์สุดเลิฟ เท่ระเบิดเลย

  • Share:

ไม่บ่อยนักที่จะเจอะเจอเซเลบฯ สาวสวย 'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์ ชุมพล' ตามงานอีเวนต์ ทว่าล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ กลับได้เจอเธอแบบบังเอิ๊ญบังเอิญในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ 'โอนิซึกะ ไทเกอร์' ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว เราเลยไม่พลาดโอกาสนี้คว้าตัวเธอมากระทบไหล่พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นสนีกเกอร์คู่โปรดสุด เทคนิคการเลือกสนีกเกอร์ ตลอดจนการแมทช์เสื้อผ้าและสนีกเกอร์แบบฉบับสาวชิค

เซเลบฯ สาวสวยสุดชิค 'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์ ชุมพล'

'จริงๆ เราเป็นคนชอบใส่อะไรเรียบง่าย และสามารถลุยไปได้ทุกที่นะ อย่างรองเท้าผ้าใบเป็นสไตล์ที่เราชอบใส่มากที่สุด แทบจะทุกวันเลยก็ได้' ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์ ชุมพล สาวชิคที่ชื่นชอบความเรียบง่ายทว่าคลาสสิก ครุ่นคิดสักครู่ถึงสไตล์รองเท้าที่ชอบ ก่อนเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

สำหรับเธอแบรนด์รองเท้าที่ชอบมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น 'โอนิซึกะ ไทเกอร์' ที่สะสมรวมๆ อยู่ที่บ้านแล้วก็ประมาณเกือบ 10 คู่เลยทีเดียว 'เราชอบใส่ โอนิซึกะ ไทเกอร์ นะ เพราะมันเบา ใส่สบาย เดินไปไหนก็คล่อง แถมดีไซน์เก๋น่ารักดี อันนี้คือเราพูดจริงๆ ไม่ได้อวยแต่อย่างใด ตอนแรกเพื่อนๆ แนะนำบอกแบรนด์นี้ดี เราก็แบบเอ๊ะ...จริงเหรอ? ความรู้สึกเรามันก็แค่รองเท้าผ้าใบปกติ จนวันหนึ่งเราได้ลองซื้อใส่ดู จำได้ว่าตอนนั้นเรากำลังหาซื้อรองเท้าผ้าใบไปเที่ยว พอได้ใส่จริงๆ เราก็รู้สึกว่ามันดีเลยอ่ะ ทั้งเบาสบาย ใส่ไปนานๆ ไม่เจ็บเท้า และที่สำคัญแมทช์เข้ากับชุดได้ง่ายด้วย คือตรงนี้เอาใจเราไปเลย เชื่อไหมว่าพอเราได้ใส่แบรนด์นี้แล้ว เราไม่ใส่คู่อื่นเลยนะ ผ้าใบที่มีๆ อยู่ในตู้เหมือนวางไว้เฉยๆ อ่ะตอนนี้ (หัวเราะร่า)'

สนีกเกอร์เลิฟสุดต้องคู่นี้ 'โอนิซึกะ ไทเกอร์'

เธอเผยต่ออย่างสนุกว่า 'โอนิซึกะ ไทเกอร์' คู่แรกที่เธอลองซื้อใส่เป็นรุ่น Mexico 66 Slip on แบบสวมสีขาว-ดำ มันเป็นผ้าใบที่ให้อารมณ์ Girly นิดๆ ซึ่งพอลองแล้วมันโอเคเข้ากับเธอสุดๆ ทั้งดีไซน์สวย หรือจะสีขาวเบสิกก็แมทช์ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะใส่ขาสั้น กระโปรง หรือใส่ออกอีเวนต์บางทีก็ไม่น่าเกลียด

'โอนิซึกะ ไทเกอร์' รุ่น Mexico 66 Slip on

กับประสบการณ์ครั้งแรกที่ใส่เธอยอมรับว่าเกิดความประทับใจไม่น้อย ทำให้ตั้งแต่นั้นเธอฟอลโลคอลเลกชั่นของ 'โอนิซึกะ ไทเกอร์' มาเรื่อยๆ และอดไม่ได้ที่จะเข้าไปส่องดูคู่เจ๋งๆ ทุกครั้งเวลาที่เดินผ่านเคาน์เตอร์ '(หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้นนะ แต่ยอมรับว่าเข้าไปทีไรเป็นต้องเสียเงินทุกที ทุกๆ คอลเลกชั่นที่ผ่านมาเราชอบเกือบหมดเลย ทั้งดีไซน์สวย มีลูกเล่นใหม่ๆ ที่สะดุดตาตลอด แต่ถามที่ชอบสุดก็คงเป็นแบบ Slip on นั่นแหละ เพราะมันใส่ง่ายมาก ใส่สบาย และมีดีไซน์แบบเรียบๆ สำหรับคู่ต่อไปตอนนี้เรามองหาเป็นสีขาวขลิบทอง-ขลิบเงิน เพราะเราเป็นคนชอบสีออกเงินๆ ทองๆ หน่อย ว่าจะไปช็อปมองหาสักคู่ที่โดนๆ อยู่เหมือนกัน'

'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์ ชุมพล' สาวชิคที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ทว่าคลาสสิก

ว่าในเรื่องเทคนิคการเลือกสนีกเกอร์สักคู่นั้น เธอจะมองที่ดีไซน์ สีสัน และลูกเล่นแปลกใหม่รวมๆ กัน แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือมันต้องสามารถอแดปได้กับเสื้อผ้าหลายชุด เปลี่ยนได้หลายลุคหลายสไตล์ เพราะไม่งั้นมันก็จะดูน่าเบื่อ จำเจกับลุคเดิมๆ และต้องคอยหาซื้อรองเท้าที่เข้ากับชุดตลอดเวลา 'เราเป็นคนใส่รองเท้าทีละคู่นะ ไม่ค่อยเปลี่ยน ใส่แล้วจะใส่จนมันเก่า ฉะนั้นเราก็อยากได้สนีกเกอร์ที่สามารถใส่เข้าได้กับทุกๆ ชุด ในทุกๆ วันแบบไม่จำเจ ไม่ว่าจะใส่กับชุดนี้เข้ากัน หรือใส่ชุดนั้นกับรองเท้าคู่เดิมก็โอเค ส่วนในเรื่องสีต้องเป็นสีทอง และสีเงินเท่านั้นเลย ถ้าไม่นับเบสิกสีขาวนะ เพราะนั่นเป็นสองสีที่เราชอบจริงๆ และมันเข้ากับเสื้อผ้าในตู้หมดเลย ถ้าจะให้เรามาซื้อสีดำ สีฟ้า หรือสีที่มันเฟดออกไปมาก มันก็จะดูไม่เข้ากัน'

สนีกเกอร์คู่โปรดต้องแมทช์กับเสื้อผ้าทุกชุด!

และเมื่อถามเทียบระหว่างช็อปที่ไทยกับต่างประเทศ เธอก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า เธอนั้นชอบซื้อสนีกเกอร์ที่ต่างประเทศซะมากกว่า เพราะไม่เพียงมันจะมีราคาที่ถูกกว่า (นิดหน่อย) ทว่ายังมีไซส์เหลือให้เลือกเยอะ ไม่หมดเร็วเหมือนที่ไทย ซึ่งเธอเหมากลับมาครั้งนึงทีก็ประมาณ 2-3 คู่เลยทีเดียว 'อันนี้เพราะเราเลือกไม่ถูกว่าจะเอาคู่ไหนดี หรือจะเอาทั้งสองสีเลยดีไหม ตอนแรกก็อุตส่าห์ตัดใจจะเอาคู่เดียวแล้วนะ ใช้เวลาเลือกอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง แต่สรุปสุดท้ายก็ซื้อมาหมดเลย (หัวเราะ) แล้วมีครั้งหนึ่งเราไปยุโรปกับเพื่อน ไปช็อปโอนิซึกะ เราตัดสินใจซื้อสีเงินมาคู่หนึ่งแล้วนะ แต่พอผ่านไปครึ่งเดือนเท่านั้น ยังไง๊ยังไงเราก็ต้องกลับมาซื้อสีทองอีกคู่ คือแบบเห็นแล้วมันโดนอ่ะ ไม่ซื้อมันก็น่าเสียดายอยู่ ตอนแรกเพื่อนๆ ก็ถามนะว่าจะซื้อสีทองไปด้วยเลยไหม เราก็แบบเอ๊ะ...จะดีเหรอ คิดอยู่ไง จนสุดท้ายเราก็กลับมาซื้ออยู่ดี เป็นคู่ที่ใส่อยู่ตอนนี้เลย ห้ามใจไม่เคยได้จริงๆ'

เซเลบฯ สาวสวย 'ม.ล.วิกกี้-วรารมณ์ ชุมพล' อวดสนีกเกอร์สุดเลิฟ
ชิค ชิล คูล ไม่มีเบื่อ!

อย่างไรก็ดี เธอย้ำทิ้งท้ายว่า 'โอนิซึกะ ไทเกอร์' เป็นแบรนด์ที่เธอชอบมากที่สุด เพราะมันแต่งเข้าได้ทุกสไตล์จริงๆ อย่างวันนี้เธอใส่เดรส (สั้นยาวได้หมด) กับสนีกเกอร์ก็จะเป็นแบบแนวๆ ชิลๆ หรืออีกวันอาจเปลี่ยนเป็นแนวโบฮีเมียนใส่สนีกเกอร์เดินข้าวสาร หรือเจเจ ก็ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร ทว่าเห็นแบบนี้ใช่ว่าเธอจะยี้รองเท้าแตะนะ หากแต่เธอนั้นเป็นคนที่ข้อเท้าอักเสบได้ง่าย เวลามีตัวอะไรมากัดนิดหน่อย มีเชื้อโรคเข้าก็จะบวมช้ำแล้ว เพราะแบบนั้นเธอเลยพยายามใส่รองเท้าปิดๆ โดยการเลือกสนีกเกอร์ชิคๆ มาใส่แทนยังไงล่ะ!

สนีกเกอร์สีเงินก็สวยอยู่นะ

คุณสามารถติดตามความน่ารัก และอีเวนต์อื่นๆ ของเธอต่อได้ที่ :

IG : VJUMBALA

Facebook : VICKI JUMBALA  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้