วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"จิราณี" ขอมา ละคร "เจมส์ จิ-เบลล่า"

"จิราณี" ขอมา ละคร "เจมส์ จิ-เบลล่า"

โดย กุ๊กกิ๊ก
16 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

“ไม่มีปัญหา”...บอกตัวเอง เตือนตัวเอง เวลาเจอปัญหาถาโถม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปตลาด และปราดไปที่แผงผลไม้ ผักผลไม้ราคาแพง แม่ค้าร้านตลาดบ่นอุบ!! ปีนี้น้ำแล้ง ผลผลิตไม่ออกตามฤดูกาล อั้ยย่ะ!! เราคนไทยได้เดินมาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ซื้อของแพง น้ำแล้ง ผลผลิตการเกษตรไม่ดก เลิกหลอกตัวเองว่าไม่มีปัญหา และเดินหน้าช่วยกันหาทางแก้ปัญหาภัยแล้ง ต้นไม้เลิกตัด ใช้น้ำอย่างประหยัด ปลูกป่าเพิ่ม ไม่ทำวันนี้จะรอทำวันไหนกันจ๊ะ อยากรู้จุงเบย!!

คันหนัก คันเบา อาการเป็นแบบไหน ระบายกันมาได้เนอะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ร้อนจนหงุดหงิดไปบ้างก็ขออภัย ใจไม่คิดอะไร อยากเห็นคนไทยช่วยกัน

มาที่อาการคันจาก น้องจุ๋ม ถามถึงคู่จิ้นจิราณี

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สวัสดีจ้า “เป็นยังไงบ้างสบายดีหรือเปล่า” สบายดีจ้า ก็มีเป็นหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล ตามสไตล์สาวสวยสุขภาพฟิตแหละจ้า “น้องจุ๋มชอบ เจมส์ จิ กับ เบลล่า เล่นละครคู่กัน ตั้งแต่เรื่อง “คุณชายพุฒิภัทร” แล้ว ชอบดูมาก เจมส์ จิ-เบลล่า เล่นละครคู่กัน น่ารักดี เล่นเข้ากัน เคมีเข้ากันได้ดี ดูแล้วทั้งอิน ทั้งฟินเลย เจมส์ จิ กับ เบลล่า จะมีละครเล่นคู่กันอีกไหม เจมส์ จิ-เบลล่า จะมีผลงานอะไรให้ติดตามกันบ้าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยลงรูปเจมส์ จิ-เบลล่า ให้ด้วยนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฝากไปบอก เจมส์ จิ-เบลล่า ว่า แฟนละครคิดถึง”

ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว...คู่จิ้น! แต่ฟินเว่อร์แบบนี้ ไม่แปลกที่พวกเราจะอยากเห็นเขายืนยิ้มแย้มอยู่ใกล้ๆกัน เห็นคนสวยคนหล่อที่เหมาะสมได้ร่วมงานกัน มันทำให้หัวใจพองโต ก็พอทราบ จับคลื่นความอยากจาก ชาวจิราณี มาได้จ้า ว่าทุกคนอยากขอละคร เจมส์ จิ-เบลล่า อีกสักเรื่องสองเรื่อง ช่อง 3 ไม่ปล่อยให้รอเก้อ! คงไม่ใจร้ายหรอกจ้า โครงการให้ทั้งคู่เล่นละครด้วยกันมีแน่นอน แต่ทั้งคู่คิวค่อนข้างจะไม่ตรงกัน ผู้ใหญ่กำลังดูคิวงานของทั้งคู่ให้ตรงกันก่อน รวมทั้งรอบทที่เหมาะๆด้วยจ้า รักแล้วก็รอกันหน่อยเนอะ!!

รอดูผลงาน เบลล่า “บุพเพสันนิวาส, เพลิงบุญ” ส่วนผลงาน เจมส์ จิ “ใยเสน่หา, บ่วงหงส์, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” กันไปก่อนนะ.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้