วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 16/05/59

แหวกฮอลลีวูด 16/05/59

  • Share:

เบลค ไลฟ์ลี

ภาพ มาริลีน มอนโร ที่กระโปรงเปิดหวอออกในหนัง The Seven Year Itch เมื่อปี 2498 มีคู่แข่งแล้ว เพราะตอนเจ้าหญิง เคท มิดเดิลตัน เสด็จอินเดีย เดรสบานแฉ่งก็ถูกลมตีกระพือ ดีที่ทรงตะครุบหุบทัน.....

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ปลื้มมาก เมื่อ World Wide Fund for Nature (WWF) ประกาศว่า ประชากรเสือโคร่ง ซึ่งเคยมี 100,000 ตัว เมื่อ 100 ปีก่อน แต่ลดเหลือ 3,000 กว่าตัวในปี 2010 จนน่าห่วงจะสูญพันธุ์ บัดนี้ เพิ่มขึ้นแล้วเป็นครั้งแรกในรอบ 100 ปี ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากเงินที่ ลีโอ บริจาคให้ WWF กว่า 6 ล้านเหรียญยูเอส.....

เลียม เฮมสเวิร์ธ

ให้คนลือไปเรื่อยๆ เรตติ้งดีกว่าเปิดหมด เลียม เฮมสเวิร์ธ แห่ง Hunger Game เลยไม่รับไม่ปฏิเสธว่า ความสัมพันธ์กับ ไมลีย์ ไซรัส จะไปยังไง แต่บอกให้คิดเองว่า เคยคบกันมา 5 ปี จะให้เปลี่ยนความ รู้สึกยังไง .....

เมแกน ฟ็อกซ์-ไบรอัน ออสติน

เทรนด์ใหม่ชาวฮอลลีวูด เมแกน ฟ็อกซ์ ซึ่งอยู่ระหว่างขั้นตอนการหย่ากับ ไบรอัน ออสติน ตั้งแต่ ส.ค.ปีที่แล้ว แต่ยังอุ้มท้อง “ลูกของเรา” ไว้ แถมยังบอกว่ายังรักกัน.....

มาดอนนา กำลังแฮปปี้ เพราะลูกชาย ร็อคโค ที่ขอไปอยู่กับพ่อ กาย ริตชี จนต้องนำคดีขึ้นศาลให้ตัดสิน ยอมกลับมาอยู่กับแม่ในลอนดอนแล้ว ทนายเลยอดไป.....

ปีทองและปีท้องของครอบครัว เพราะ ไรอัน เรย์โนลด์ส ก็ประสบความสำเร็จระเบิดเถิดเทิงจากบทซุปเปอร์ฮีโร่ Deadpool ส่วน เบลค ไลฟ์ลี ก็ตั้งท้องที่สอง หลังลูกสาวคนแรกอายุขวบครึ่งแล้ว.....

หลังเสียชีวิตในวัยแค่ 57 และยังไม่สรุปสาเหตุการตายที่ชัดเจน แต่ญาติๆก็จัดการเผานักร้องดัง พรินซ์ ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนมรดกมหาศาล ประมาณ 150 ล้านเหรียญ ตกเป็นของน้องสาว ไทกา และน้องๆ คนละพ่อละแม่ เพราะพ่อแม่ของพรินซ์ มีลูกติดกันมาก่อน เท่านั้นยังไม่จบ เพราะยังจะมีรายได้จากเพลงกว่า 100 เพลงที่ พรินซ์ สร้างผลงานทิ้งไว้เลี้ยงคนเป็น.....

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้