วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กวงจรปิด ล่ามือแทง 'วิว อาร์สยาม'

เช็กวงจรปิด ล่ามือแทง 'วิว อาร์สยาม'

  • Share:

ตร.เร่งสอบวงจรปิด หาตัวมือแทง 'วิว อาร์สยาม' เจ็บ พบก่อนเกิดเหตุ นักร้องหนุ่มมีปากเสียงกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งภายในร้านอาหาร แต่ยังไม่ชัด เป็นกลุ่มเดียวกันหรือไม่ พร้อมรอเจ้าตัวแจ้งความเอาผิดมือมีด...

จากกรณี วิว-ชัชวาล อาร์สยาม หรือ นายก้องภพ ประมงค์ อายุ 31 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ค่ายอาร์สยาม ถูกกลุ่มวัยรุ่นแทงได้รับบาดเจ็บ หลังไปร่วมงานวันเกิดของผู้จัดการส่วนตัว ณ ผับแห่งหนึ่งย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อกลางดึกวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (วิวอาร์สยาม โดนขาใหญ่ แทง-สาหัส)

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.ชัยรพ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้นายชัชวาล ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ไปสอบถามข้อมูลมาบางส่วนแล้ว และได้ประสานไปยัง พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.ฝ่ายสืบสวน ให้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในร้าน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าก่อนเกิดเหตุ นายชัชวาล ได้มีปากเสียงกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งภายในร้าน กระทั่งร้านปิด นายชัชวาล ได้เดินมาบริเวณลานจอดรถ ซึ่งไม่มีกล้องวงจรปิด จึงไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลกลุ่มเดียวกับที่มีปากเสียงด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ พร้อมทั้งสอบพยานบุคคลที่ผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ต้องรอนายชัชวาล เดินทางมาแสดงความจำนงที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมจะติดตามคนร้ายมาลงโทษตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิว อาร์สยาม โดนกลุ่มวัยรุ่นแทง เย็บ 3 เข็ม ปลอดภัยแล้ว
คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้