วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โตโน่ แจงสาวเพลย์บอยแฟนเก่าเพื่อน ยันโสดสนิทยังไม่คิดคบใคร

โตโน่ แจงสาวเพลย์บอยแฟนเก่าเพื่อน ยันโสดสนิทยังไม่คิดคบใคร

  • Share:

โตโน่ ภาคิน แจงสาวเพลย์บอยเป็นอดีตแฟนของมือกลองในวงโตโน่แอนด์เดอะดัสท์ ยันไม่เคยคุยกัน ดีใจละคร เพชฌฆาตดาวโจร ออนแอร์แล้วกระแสตอบรับดี ส่วนเรื่องหัวใจยังยืนยันคำเดิม โสดสนิท ขอพักก่อน รับมีคนเข้ามาแต่ยังไม่พร้อม ขอโฟกัสที่งานก่อน...

ดูมีข่าวออกมาไม่เว้นแต่ละวันเลย สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อย่างล่าสุดมีข่าวซุ่มกิ๊กกั๊กกับนางแบบเพลย์บอย อ้าวววว งานนี้ทำสาวๆ เริ่มร้อนหนาวแล้วว่า ไปกิ๊กกันตอนไหน เมื่อได้มีโอกาสเจอโตโน่มาร่วมงาน “Marie Claire Best Beauty 2016” (แมรี แคลร์ เบสท์ บิวตี้ 2016) ณ ลานอีเวนต์ อารีนา ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธอย่างชิลๆ ว่า

คนจับตาความสัมพันธ์เรากับนางแบบเพลย์บอย มีแฮชแท็กปิศาจทีเอ็นทีเหมือนกัน เรารู้จักหรือเปล่า? “ใครครับ อ๋อ เขาเป็นแฟนมือกลองวงผม ตอนนี้เลิกกันแล้ว ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม ผมก็รู้จักเพราะเพื่อนเอามาแนะนำว่านี่แฟนใหม่ผม แต่ตอนนี้เลิกกันแล้วครับ” กลัวคนเข้าใจผิดไหม? “ตั้มๆ เดี๋ยวมาเคลียร์เลยนะ ไม่ใช่เรื่องของพี่ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกับผม แต่อย่าถามเยอะเลย เดี๋ยวมันมีปัญหากับแฟนคนปัจจุบัน (หัวเราะ)” เคยคุยเล่นกันหรือเปล่า? “ไม่เคยคุยเลย ใครจะไปคุยเล่นกับแฟนเพื่อน (หัวเราะ) ทำอย่างนั้นแย่มากนะครับ คนจะไปจีบแฟนเพื่อนได้มันน่าตบกบาลมาก ไม่ใช่ผมแน่ๆ” ตกใจรึเปล่า? “ไม่หรอกครับ เป็นเรื่องปกติ (หัวเราะ)” จะมีการพูดคุยกันไหม? “ไม่พูดคุยหรอกครับ คงตลกกันมากกว่า แต่คงเป็นเรื่องเศร้า ถ้าเขาเอาไปทะเลาะกับคนปัจจุบัน”
 


อึดอัดไหมโดนโยงตลอด? “ไม่เป็นไร มีมาเราก็ตอบ เหมือนตากแดดอาจจะร้อน อาจจะดำหน่อยแต่ก็ทนเอา” ช่วงนี้ทำแต่งาน? “ใช่ เมื่อคืนละครออนแอร์เพชฌฆาตดาวโจรตอนแรก ผมดีใจนะกับกระแสตอบรับ ผมดีใจที่แฟนๆ รอคอยมานาน พอได้ดูแล้วสนุกก็ดีใจ เพราะช่วงนี้เหนื่อยมาก ปลายเดือนนี้จะเริ่มถ่ายละครของช่อง 3 แล้ว ดีใจแฟนๆ ได้ดูก่อน หายเหนื่อย เรื่องก็เข้มข้นนะ แค่ตอนแรกคนก็ชอบแล้ว วันนี้เอารถยนต์ไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พี่ๆ ช่างที่นั่นก็ดูกันหมดก็ดีใจครับ อยากให้แฟนๆ ดูกันเยอะๆ เรื่องนี้ตั้งใจมาก” งานเยอะมีเวลาให้หัวใจรึเปล่า? “จริงๆ คนเข้ามาก็มีครับ แต่ผมยังไม่อยากมีแฟน คือเป็นเรื่องธรรมชาติแหละ ผมอายุขนาดนี้แล้ว ไม่กี่เดือนก็จะ 18 ปี (หัวเราะ) เป็นเรื่องธรรมชาติที่มีมาคุยบ้าง แต่เป็นตัวเป็นตน เป็นแฟนผม ยังไม่ถึงเวลา” เปิดใจไหม? “เปิดใจนะ เราไม่ไปหลอกเขา เรารู้สึกอย่างไรก็บอกตามจริง ไม่ได้ไปให้ความหวัง ถ้าวันหนึ่งเราเจอคนที่เรารัก เรารักเขา เราก็บอก แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลานั้น จริงๆ เรื่องนี้มันกำหนดไม่ได้หรอกว่าตอนไหน แล้วแต่ใครจะเข้ามา” 
 

คิดว่าอยากแต่งงานอายุเท่าไร? “ผมอยากแต่งงานตอนอายุ 32 ปี เมื่อก่อนผมอยากแต่ง 25 ปี ซึ่ง 32 ปีผมอยากมีลูกไม่เกิน 34 ปี แต่ตอนนี้ผมว่าพักก่อนเรื่องความรัก เราตอบเยอะแล้ว เดือนนี้หลายคนแล้วที่เข้ามา พอบ้าง และตอนนี้แฟนๆ ก็คงอยากฟังเรื่องอื่นบ้าง" ยังไม่มีใครชนะใจใช่ไหม? “ไม่หรอก ผมไม่ได้ดีพอที่เขาจะมาแข่งกันชนะใจหรอก ตัวเราเองกำลังสนุกกับงาน หาเงินให้แม่ให้น้อง มีผลงานให้แฟนคลับมีความสุข นอกจากเขาจะได้อ่านข่าวเรื่องผู้หญิงแล้ว เราตอบแทนเขาในเรื่องของเพลง คอนเสิร์ต งานแสดงบ้างดีกว่า และตอนนี้แฟนคลับคนหนึ่งที่ผมรักมาก เขาป่วยเป็นมะเร็ง 2 จุดที่สมอง และอีกจุดหนึ่งที่ก้านสมอง ผมเอาเวลาตรงนี้ไปให้กำลังใจเขาดีกว่ามาคอยคิดว่าผมจะมีแฟนตอนไหน” เรามีส่วนช่วยยังไงกับแฟนคลับคนนี้บ้างหรือเปล่า? “ถ้ามีเวลาผมก็ไปหา และเพิ่งไปสักชื่อเขาไว้ที่ข้อศอกครับ ส่วนเรื่องเงินกำลังคิดๆ อยู่กับแฟนคลับคนอื่นเพราะค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่อย่าพูดเลย เดี๋ยวเขารู้แล้วเขาจะไม่สบายใจ อย่าเพิ่งเอาลงดีกว่า” 
 


แพทจะแข่งมอเตอร์ไซค์ เราทราบไหม? “ไม่ทราบครับ ไม่ได้คุยแพทหลายวันแล้ว” หลังจากให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้คุยเลยใช่ไหม? “ยังครับ อย่างที่บอก เราไม่ค่อยได้คุย ไม่ได้เตี๊ยมอะไรกัน เวลาตอบอะไรมานั่นคือวันจริงจากเขา ความจริงจากเรา” เช้าแพทออกงานแล้วเปิดตัวแฟนแล้ว? “ผมคิดว่าเราต้องดีใจด้วยนะ แฟนเขาเป็นคนดี เป็นคนที่เข้มแข็งและอดทน ลองคิดดูสิ แพทกับผมเจอข่าวมาเยอะ แต่เขายังหนักแน่น รักกันได้ พวกเราทุกคนต้องเป็นกำลังใจให้คู่เขา ต้องให้เขารักกัน เรามีแต่ต้องยินดีด้วย” เคยคุยเรื่องเบนซ์ให้ฟังบ้างไหม? “ไม่เคยครับ ผมรู้จักเขาจากในข่าวครับ” ยืนยันยังโสด? “ครับผม”.

ขอพักใจก่อน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้