วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนรอเฮ! 'ตอร์เรส' แย้ม เปิดโต๊ะถกสัญญาใหม่กับตราหมีแล้ว

"เฟอร์นานโด ตอร์เรส" แย้มข่าวดี เตรียมขยายสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทีมตราหมีออกไปอีกครั้งในระยะยาว หลังจากใกล้หมดสัญญายืมตัวจาก เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 พ.ค.ว่า เฟอร์นานโด ตอร์เรส หัวหอกมากประสบการณ์ของทีม แอตเลติโก มาดริด ออกมาเผยข่าวดีให้กับเหล่าสาวกแฟนบอลตราหมีได้ทราบว่า ได้เริ่มต้นเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอีกครั้งแล้ว เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่น บินเซนเต กัลเดรอน ต่อไปในระยะยาว

อดีตศูนย์หน้าทีมชาติสเปนวัย 32 ปี อยู่ในช่วงท้ายของสัญญายืมตัวจาก เอซี มิลาน และสามารถเรียกฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง ด้วยการพาทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้อีกสมัย จนมีกระแสเรียกร้องให้เจ้าตัวอยู่โยงกับทีมรักต่อไปในอนาคต

กระทั่งล่าสุด เฟอร์นานโด ตอร์เรส เผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า ขณะนี้มีการเปิดฉากเจรจากับต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญาถาวรกับทีมอีกครั้งในเร็วๆ นี้ แต่จะขอมุ่งสมาธิกับเกมนัดชิงดำถ้วยยุโรปให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก

"ผมอยากที่จะอยู่ แอตเลติโก ต่อไปอีกหลายปี และหวังว่าจะอยู่ต่อไปตลอดกาลด้วยเช่นกัน แน่นอนว่ามีการเจรจาสัญญาใหม่ระหว่างผมกับสโมสรแล้วในขณะนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมันเป็นแค่เรื่องรองเท่านั้น เพราะผมยังคงมุ่งเน้นกับเกมรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นอันดับแรกเหนือสิ่งอื่นใด"

สำหรับ เฟอร์นานโด ตอร์เรส และเพื่อนร่วมทีม แอตเลติโก มาดริด มีคิวลงสนามในเกมนัดสุดท้ายของซีซั่น ด้วยการเปิดบ้านรับมือ เซลตา บีโก คืนวันเสาร์นี้.

"เฟอร์นานโด ตอร์เรส" แย้มข่าวดี เตรียมขยายสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทีมตราหมีออกไปอีกครั้งในระยะยาว หลังจากใกล้หมดสัญญายืมตัวจาก เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เท่านั้น... 14 พ.ค. 2559 14:53 14 พ.ค. 2559 17:56 ไทยรัฐ