วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อฝอยทองตีข่าว! 'จิ้งจอกสยาม' จ่อซิว 'ซลิมานี' เสริมคม

สื่อโปรตุเกสตีข่าว "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะคว้าตัว อิสลาม ซลิมานี ดาวยิงทีมสปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมทีมเต็มที...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 พ.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2015-16 ใกล้ที่จะคว้าตัว อิสลาม ซลิมานี กองหน้าทีมชาติแอลจีเรีย ของ สปอร์ติง ลิสบอน สโมสรดังในลีกโปรตุเกส มาร่วมทีมเต็มที

สำหรับ ซลิมานี วัย 27 ปี ทำผลงานกับสปอร์ติง ลิสบอน ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ซัดไปแล้ว 30 ประตู จากการลงเล่น 45 นัด รวมทุกรายการ จนทำให้ตกเป็นที่หมายปองของหลายสโมสร อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก อา โบลา สื่อของโปรตุเกส ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมที่ใกล้จะได้ตัว ซลิมานี ไปร่วมทีม หลังทาง จิ้งจอกสยาม บอกกับ สปอร์ติงฯ ไปแล้วว่า ยินดีที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 30 ล้านปอนด์ ซึ่งตอนนี้การเจรจาใกล้ที่จะได้ข้อสรุปเต็มที 

ทั้งนี้ หาก ซลิมานี ย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะทำให้เขาได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมชาติอย่าง ริยาด มาห์เรซ ในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม

สื่อโปรตุเกสตีข่าว "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะคว้าตัว อิสลาม ซลิมานี ดาวยิงทีมสปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมทีมเต็มที... 14 พ.ค. 2559 05:56 14 พ.ค. 2559 06:03 ไทยรัฐ