วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้างท้องทัน! นักเตะพัทยาเอฟซี ผูกข้อมือติดกับแฟนสาว กรอกยาหวังตายคู่

ล้างท้องทัน! นักเตะพัทยาเอฟซี ผูกข้อมือติดกับแฟนสาว กรอกยาหวังตายคู่

  • Share:

นักบอลพัทยา เอฟซี โพสต์เฟซบุ๊ก "ขอให้รักแท้คงอยู่ตลอดไป" ก่อนผูกข้อมือแฟนสาวกรอกยาหวังตายคู่ ด้านเพื่อนเห็นข้อความรีบขอให้อพาร์ตเมนต์เปิดห้อง พบนอนไร้สติน้ำลายฟูมปาก ส่ง รพ.ล้างท้องทัน คนสนิทคาดบ้านฝ่ายหญิงเร่งรัดให้แต่งงาน

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 59 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า มีคนพยายามกินยาฆ่าตัวตายภายในห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นตึกอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ตรวจสอบภายในห้องบนเตียงนอน พบร่าง นายสัญญา พันธ์น้อย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 ม.1 ต.บึงกระจับ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ นักฟุตบอลอาชีพ สังกัดสโมสรพัทยา เอฟซี กำลังสู้ศึกในดิวิชั่น 2 สภาพน้ำลายฟูมปาก หายใจรวยริน นอนสลบไร้สติติดกับร่างแฟนสาว ทราบชื่อ น.ส.อรนันท์ สาลีอาจ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.9 ต.นาดินดำ อ.เมืองเลย พนักงานต้อนรับโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ซึ่งมีอาการลักษณะคล้ายๆ กัน

นอกจากนี้ ยังพบว่าทั้งคู่ได้ใช้ผ้าพันคอสีฟ้าผูกมัดข้อมือทั้ง 2 ข้างติดกันแน่น เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาล และนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา เพื่อทำการล้างท้องอย่างเร่งด่วนจนปลอดภัยทั้งคู่ แต่ไม่ขอเปิดเผยถึงสาเหตุในการหวังปลิดตัวเองพร้อมกันในครั้งนี้

นางฐิติอร ก้อนแก้ว อายุ 45 ปี ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนร่วมงานของ น.ส.อรนันท์ มาเรียกให้พาขึ้นไปเปิดประตูห้อง เมื่อนำกุญแจสำรองไขประตูจึงพบว่าทั้งคู่กินยาไม่ทราบชนิดเกินขนาด นอนหมดสติอยู่บนเตียง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุ นางฐิติอร กล่าวว่า โดยส่วนตัวสนิทสนมกับ นายสัญญา เพราะเช่าห้องมาหลายปี มีเรื่องทุกข์ใจอะไรจะเล่าให้ฟังเสมอ โดยพักหลัง นายสัญญา บ่นว่าเครียดเพราะเรื่องแม่ฝ่ายหญิงเร่งรัดให้นำเงินไปขอลูกสาว เนื่องจากอยู่กินกันมานานแล้ว

นอกจากนี้ กลุ่มเพื่อนสนิทของทั้ง 2 คน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันเดียวกันทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความแปลกๆ ในเฟซบุ๊กทำให้เกิดความแปลกใจว่า “ขอให้รักแท้คงอยู่ตลอดไป รักเธอตลอดไป” อีกทั้ง ยังมีการส่งข้อความในไลน์กลุ่มว่า “รักทุกคนนะคะ” เมื่อเห็นข้อความจึงพยายามโทรศัพท์หาแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงมาขอให้ทางอพาร์ตเมนต์เปิดห้องให้จนพบว่าเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุทราบว่าทั้งคู่มีปัญหาครอบครัว แต่ไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้