วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หญิงแย้ ลั่น โนรีเทิร์น หมอสอง ไม่พร้อมเผชิญหน้าหวั่นใจอ่อนเอง

หญิงแย้ ลั่น โนรีเทิร์น หมอสอง ไม่พร้อมเผชิญหน้าหวั่นใจอ่อนเอง

  • Share:

หญิงแย้ นนทพร เผยสภาพจิตใจหลังเลิกรากับหมอสอง นพ.นพรัตน์ ดีขึ้น แต่ยังไม่กล้าเผชิญหน้ากับอีกฝ่ายเพราะกลัวใจอ่อน เผยบล็อกการติดต่ออีกฝ่ายทุกทาง ส่วนกำไลเพชรจะให้ลูกน้องไปคืนให้ฝ่ายชาย ย้ำไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร-สนุกกับการทำงาน

ตกเป็นข่าวร้อนที่สุดในพื้นที่สื่อบันเทิงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับพริตตี้เงินล้าน หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข หลังจากออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าเตียงหักรักร้าว กับหมอศัลยกรรมหนุ่ม นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ หมอสอง ทั้งที่เพิ่งแต่งงานมาได้แค่ 3 เดือนเท่านั้น งานนี้เจ้าตัวไม่พ้นเจอกระแสโจมตีอย่างหนักในอินเทอร์เน็ตว่า เลิกกันเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง บางคนก็เมาท์กันไปอีกว่าที่เลิกกันเพราะฝ่ายแม่สามีไม่ค่อยปลื้มหญิงแย้สักเท่าไร พอได้เจอ หญิงแย้ มาร่วมงาน “ช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์” ที่ Show DC Oasis Arena ถ.พระราม 9 เลยถามถึงสภาพจิตใจของเจ้าตัวว่าเป็นยังไงบ้าง

ซึ่ง หญิงแย้ เผยว่า "โอเคขึ้นแล้ว ที่หนักมากๆ คือมีคนเข้ามาวิจารณ์เราเยอะ ส่วนเรื่องทำใจให้ลืมคุณหมอตอนนี้โอเคแล้ว ถ้าไม่มีใครมาพูดถึง หรือถ้าไม่ได้กลับไปที่เดิมๆ ที่เราเคยอยู่ด้วยกัน" ได้มีการพูดคุยกันหรือยัง? "ยังค่ะ เพราะเรากลัวว่าเราจะไม่เข้มแข็งพอถ้ากลับไปที่เดิมอีก" เขาพยายามติดต่อกลับมาบ้างไหม? "ไม่แน่ใจว่าเขาได้พยายามติดต่ออะไรมาหรือเปล่า แต่ยังไม่มีการติดต่อมาค่ะ" ฝั่งเรากลัวจะใจอ่อนเองถ้ากลับไปหาเขา? "กลัวจริงๆ ค่ะ ที่ผ่านมาเคยให้สัมภาษณ์ไปว่า แย้เคยบอกเลิกคุณหมอไป 2 รอบก่อนที่จะแต่งงาน คือตอนนั้นพอบอกเลิกไปแล้วยังมีการคุยกันต่อ คุณหมอเขาก็พูดให้เราไม่อยากไปไหน" เห็นว่าเราบล็อกไลน์เขา บล็อกเบอร์? "ช่วงแรกไม่ได้บล็อก รอเขาติดต่อกลับมา แต่หลังจากเกิดเรื่องตอนที่คุณหมอโทรมาง้อก็เลยบล็อกทุกอย่าง เพราะรู้สึกว่าเราออกจากเขามาได้แล้วอย่างเด็ดขาด ไม่มีการไปส่อง ไปดูอะไรเขาเลย ณ ตอนนี้ก็ยังบล็อกอยู่" หลายคนสงสัยว่าเราไม่ได้จดทะเบียนสมรสแต่ทำไมถึงหย่า? "เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ก็ไม่ต้องทำอะไรเลย รอให้เวลาผ่านไปทุกอย่างน่าจะลงตัว"

ข้าวของเครื่องใช้ของเราล่ะ? "จริงๆ แล้วของแย้มันน้อยมาก มีเสื้อผ้าแค่ไม่กี่ชุด ถ้าดูตามรายการที่ไปสัมภาษณ์ที่บ้านจะเห็นว่าโซนแย้มีนิดเดียว ของค่อนข้างน้อย เพราะมีออฟฟิศแยกต่างหากอยู่แล้ว มีการกลับไปเอาของแค่รอบเดียว ทางคุณหมอติดต่อมาว่ามีของอยู่บ้างนิดหน่อยให้กลับเข้าไปเอา แล้วทางลูกน้องแย้ก็ไปหยิบของของคุณหมอมานิดหน่อย เป็นกระเป๋า 1 ใบ เดี๋ยวจะเอาไปคืน" เอาไปคืนด้วยตัวเองไหม? "คงเอาไปคืนด้วยตัวเองไม่ได้ มันสะเทือนใจ เรียกว่าถนนซอยนั้นคงไม่กล้าเข้าไป" คิดว่าจะทำใจเผชิญหน้าได้เมื่อไหร่? "แย้ว่ามีหลักปีนะ เพราะมีอะไรที่เป็นความทรงจำร่วมกันเยอะ" มีข่าวมาว่าส่วนหนึ่งที่เลิกกันเป็นเพราะแม่คุณหมอไม่ปลื้มเรา ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้? "ส่วนตัวแย้ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตั้งแต่เลิกกันครอบครัวฝั่งเขาเป็นยังไงแย้ไม่ทราบ แต่ทางคุณพ่อคุณแม่แย้ท่านเข้าใจ" ตลอดเวลาที่คบกันคุณแม่ของคุณหมอเอ็นดูเราตลอดไหม? "ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็เอ็นดูเรา ทำอาหารให้ทาน ส่วนใหญ่แย้ทำงานนอกบ้าน กลับบ้านดึก แย้ว่าเรื่องคุณแม่ไม่ปลื้มไม่น่าจะเกี่ยวอะไร ชีวิตคู่เป็นเรื่องของคน 2 คน" บ้างก็ว่าเป็นเพราะคุณหมอเจ้าชู้? "แย้ว่าไม่นะคะ ไม่เคยเห็นว่าเขามีใคร 9 ปีที่ผ่านมาเขารักแย้"

เรื่องกำไลเพชรล่ะ? "ต้องรอลูกน้องแย้มาทำงาน ให้เขาติดต่อผ่านเลขาคุณหมอ เดี๋ยวจะเอาไปคืน แย้ไม่อยากเก็บไว้ เพราะถ้าเก็บไว้ก็จะทำให้เรานึกถึง เวลาเปิดเฟซบุ๊กก็จะมีแต่ข่าวเรา รูปคู่ รูปแต่งงาน มันจุกอยู่ที่ลิ้นปี่" จะไปเอาของคืนมาหมดเลยใช่ไหม? "ยังไม่ได้เอาอะไรมาเลยนอกจากเครื่องเพชร" ดูเหมือนวันที่เราแถลงข่าวจะพูดเหมือนมีโอกาสที่จะเคลียร์กันได้ อยากจะกลับไปเคลียร์ให้จบไหม? "ต้องบอกก่อนว่ามีเรื่องบางอย่างที่ไม่สามารถลงลึกได้ ที่แย้ให้สัมภาษณ์เป็นเรื่องของทัศนคติและไลฟ์สไตล์ แต่ถ้าจะให้ลงลึกก็ได้แค่ระดับหนึ่ง เพราะเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ" ที่ไม่ยอมเคลียร์เพราะกลัวว่าถ้ากลับไปคืนดีแล้วคนจะมองว่าเราสร้างกระแส? "ถ้าสมมติว่าแย้กลับไปคืนดีแล้วมีความสุข แย้รักเขามาก อยู่คนเดียวไม่ไหวแล้ว แย้ยอมโดนคนด่า ไม่เป็นไร แต่ ณ ตอนนี้มีความสุขกับการไม่ต้องยุ่งกับใคร" มีแนวโน้มที่จะมีโอกาสคืนดีไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่เอา พอแล้ว"

พร้อมจะศึกษาคนอื่นไหม? "ไม่เลย แย้คบกับคุณหมอมาตั้งแต่ตอนอยู่ปี 4 มีแฟนมาตลอด โลกนี้เป็นยังไงฉันไม่รู้ และไม่รู้ด้วยว่าถ้าจะไปจีบผู้ชายต้องทำยังไง ลืมโมเมนต์วัยใสไปแล้วว่ามันเป็นยังไง จะจีบกันยังไง นานมากแล้วนะ 9 ปี" เข็ดกับความรักครั้งนี้ไหม? "อย่าเรียกว่าเข็ดเลย ความรักที่ผ่านมาก็ทำให้เราได้เรียนรู้ว่าถ้าในอนาคตจะศึกษาใครสักคน เราก็จะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จะไม่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขารัก ไม่ทำทุกอย่างเพื่อให้เขามีความสุข เราต้องเดินกันคนละครึ่งทาง ทุกอย่างคือชีวิตคู่ ไม่ใช่มาควบคุมกันอะไรแบบนั้น" ปิดฉากรัก 9 ปีไม่หวนกลับ? "ไม่มีแล้วค่ะ" ตอนนี้รู้สึกยังไงบ้าง? "ไม่ค่อยอยากจะออกมาพูดอะไรแล้ว พอพูดเยอะก็เหมือนเราไม่จบ ต่อเวรต่อกรรมกันไป รู้สึกว่าจบกันแบบเงียบๆ ดีกว่า" จะไม่พูดเรื่องนี้แล้ว? "ไม่มีอะไรต้องพูดแล้ว นอกจากมีประเด็นอื่นที่เป็นข้อสงสัยจริงๆ แย้ก็พร้อมที่จะออกมาตอบ"

ยังร้องไห้อยู่ไหม? "ไม่ร้อง แต่เวลาอยู่คนเดียวมีแอบคิดบ้าง เอาจริงๆ อยู่คนเดียวไม่ได้เลย ส่วนใหญ่จะอยู่กับผู้จัดการและน้องที่ทำงาน ตอนนี้สนุกกับการทำงานมาก ไม่ต้องเอาเวลาไปแบ่งให้ใคร แต่ก็นอนคนเดียวได้ ไม่มีปัญหาอะไร อยู่ได้แล้ว ก่อนเลิกกันก็นอนคนเดียว" ถ้ามีคนใหม่เข้ามา? "คงยังไม่เปิดใจ ขออยู่เฉยๆ ก่อน" อีกเรื่องมีข่าวว่าสาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะเราถูกทำร้ายร่างกาย? "อันนั้นฮามาก เป็นเว็บเพจที่เอารูปมาปะติดปะต่อกัน จริงๆ แย้เป็นลมพิษ แพ้ง่าย เวลาเกาจะเป็นลอยเหมือนโดนข่วน ซึ่งจริงๆ ไม่เกี่ยวกันเลย คุณหมอเป็นคนน่ารัก ใจดี พูดจานิ่มๆ ไม่มีทำร้ายร่างกายแน่นอน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้