วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟอร์สเตอร์-วอร์ด พราวส์' ต่อสัญญายาวกับนักบุญ

"นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ประกาศ จับ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ผู้รักษาประตู กับ เจมส์ วอร์ด พราวส์ ปีกอนาคตไกล ต่อสัญญาระยะยาวกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ค. ว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศจับ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ กับ เจมส์ วอร์ด พราวส์ ปีกดาวรุ่งอนาคตไกล ต่อสัญญาระยะยาวกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ฟอร์สเตอร์ ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับการย้ายไปเฝ้าเสาให้กับเชลซี อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญากับทีมออกไปอีก 5 ปี ซึ่งจะทำให้ ฟอร์สเตอร์ เฝ้าเสาให้นักบุญไปจนถึงปี 2022 ขณะที่ เจมส์ วอร์ด พราวส์ ปีกดาวรุ่งวัย 21 ปี ที่อยู่กับเซาแธมป์ตันมาตั้งแต่ 8 ขวบ ก็ตัดสินใจจรดปากกาฝากอนาคตกับทีมออกไปอีก 6 ปี ซึ่งจะทำให้เขาอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2021

ฟอร์สเตอร์ กล่าวว่า "ผมดีใจมาก มันเป็นอีกปีที่ดีสำหรับสโมสร และผมคิดว่าภายในทีมของเรายังมีความทะเยอทะยาน และมันเป็นเรื่องดีที่จะได้อยู่เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนั้น ซึ่งทำให้การที่ผมได้ต่อสัญญาใหม่เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ และผมก็ตั้งตารอที่จะลุยต่อไปกับทีม"

ขณะที่ วอร์ด พราวส์ กล่าวว่า "ผมดีใจ เมื่อผมรู้ว่าผมมีโอกาสต่อสัญญากับทีม มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผมมากๆ ในการตัดสินใจเรื่องนี้ น่ายินดีจริงๆ ที่สโมสรแสดงให้เห็นว่า พวกเขามีความเชื่อมั่นในตัวผมและให้อยู่กับทีมต่อ และผมก็อยากตอบแทนความเชื่อมั่นของสโมสรที่ให้เวลา และมอบความทุ่มเทของพวกเขาจนทำให้ผมเป็นนักเตะอย่างที่ผมเป็นในวันนี้"

"นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ประกาศ จับ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ผู้รักษาประตู กับ เจมส์ วอร์ด พราวส์ ปีกอนาคตไกล ต่อสัญญาระยะยาวกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... 14 พ.ค. 2559 02:04 14 พ.ค. 2559 02:21 ไทยรัฐ