วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วัตฟอร์ด' ยัน 'ฟลอเรส' ลาเก้าอี้กุนซือหลังจบฤดูกาลนี้

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ยืนยัน กิเก ซานเชซ ฟลอเรส ผู้จัดการทีมชาวสเปน จะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ค. ว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน กิเก ซานเชซ ฟลอเรส ผู้จัดการทีมชาวสเปน จะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหลังจบฤดูกาลนี้

อนาคตของ ฟลอเรส ตกอยู่ในข้อสงสัย นับตั้งแต่บอร์ดบริหารของทีมวัตฟอร์ด ออกมายืนยันว่าพวกเขาจะพิจารณาอนาคตของ ฟลอเรส หลังจบซีซั่น เนื่องจากพวกเขาผิดหวังกับผลงานของทีมที่ในปี 2016 นี้ เก็บชัยได้เพียง 4 นัดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วัตฟอร์ด ออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า ฟลอเรส จะออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแตนอาละวาด หลังจบเกมลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาล ที่จะเจอกับซันเดอร์แลนด์ 

"กิเก ซานเชซ ฟลอเรส จะออกจากทีมวัตฟอร์ดหลังจบฤดูกาลนี้ เราขอขอบคุณ กิเก และทีมงานของเขา ที่ผลงานทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ช่วงต้นฤดูกาล นั่นคือการอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกเป็นปีที่สอง กิเกจะจากไปพร้อมกับอำอวยพรจากเรา ขอให้เขาโชคดีที่สุดในอนาคตและเขาจะได้รับการต้อนรับเสมอที่สนามวิคาเรจ โรด"

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ยืนยัน กิเก ซานเชซ ฟลอเรส ผู้จัดการทีมชาวสเปน จะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 14 พ.ค. 2559 01:38 14 พ.ค. 2559 02:20 ไทยรัฐ