วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกเฮลั่น! 'เชลซี' คอนเฟิร์ม มอบสัญญาใหม่ให้ 'เทอร์รี' 1 ปี

สาวกสิงห์บลูเฮลั่น เมื่อสโมสรเชลซี ประกาศมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับทาง จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย โดยเหลือแค่ตัวนักเตะตอบรับข้อเสนอนี้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีประกาศมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อต้นปีนี้ ดาวเตะวัย 35 ปี ที่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์มาอย่างยาวนานถึง 18 ปี ปริปากพูดออกมาว่าอาจจะอำลาทีมรักหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากสัญญาของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาล อีกทั้ง เรื่องสัญญาฉบับใหม่ที่ตัวเขาต้องการให้ต่อสัญญาไปอีก 1 ปีนั้น ยังไม่มีความคืบหน้าอย่างที่เขาหวังให้เป็นเลยแม้แต่น้อย

อย่างไรก็ดี ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายทางเชลซีได้ประกาศว่าจากการที่ จอห์น เทอร์รี และเอเย่นต์ของเขาได้เข้าพบกับ มารินา กรานอฟสกายา บอร์ดบริหาร และ บรูซ บัค ประธานสโมสรของทีม ในสัปดาห์นี้ ทางสโมสรก็ได้จัดการยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับตัวนักเตะ 1 ปี โดยเหลือแค่การพิจารณาและตอบรับข้อเสนอนี้เท่านั้น

สำหรับ จอห์น เทอร์รี ถือเป็นตำนานแข้งของสิงห์บลูที่อยู่ค้าแข้งกับทีมมาเป็นเวลานานตั้งแต่ปี 1998 และเป็นส่วนสำคัญกับความสำเร็จของทีมในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย, แชมป์เอฟเอคัพ 5 สมัย และแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในปี 2011-12

สาวกสิงห์บลูเฮลั่น เมื่อสโมสรเชลซี ประกาศมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับทาง จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย โดยเหลือแค่ตัวนักเตะตอบรับข้อเสนอนี้เท่านั้น... 13 พ.ค. 2559 22:42 13 พ.ค. 2559 22:58 ไทยรัฐ