วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อนอกตีข่าว ชายผู้ดีซิ่งเบนซ์ชนกระบะ 2 ศพ ในไทย-ตร.เร่งล่าตัวเพื่อน

สื่อนอกตีข่าว ชายผู้ดีซิ่งเบนซ์ชนกระบะ 2 ศพ ในไทย-ตร.เร่งล่าตัวเพื่อน

  • Share:

สื่อในอังกฤษติดตามข่าว ชายชาวอังกฤษขับรถเบนซ์ชนกระบะจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยล่าสุดพบว่าผู้ขับรถตัวจริงอาจเป็นชาวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเพื่อนกัน...

สำนักข่าว เดลีเมล ของอังกฤษ ติดตามข่าวกรณีชายชาวอังกฤษ ซิ่งเบนซ์พุ่งชนท้ายกระบะอย่างแรงจนพลิกคว่ำหลายตลบ ทำ 2 สาวใหญ่ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่ บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ก่อนที่ผู้ขับรถเบนซ์จะหนีจากที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2559 ที่ผ่านมาอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุดระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในไทยกำลังตามล่าตัวเพื่อนของชายชาวอังกฤษผู้เป็นเจ้าของหนังสือเดินทางในรถเบนซ์

เดลีเมล ระบุอีกว่า เจ้าหน้าที่ไทยเชื่อว่าเพื่อนคนนี้ ซึ่งเป็นชาวออสเตรเลีย เป็นผู้ขับรถเมอร์เซเดส เบนซ์ ที่ประสบเหตุ ซึ่งตกลงข้างทางและอยู่ในสภาพพังยับเยิน ส่วนชายชาวอังกฤษที่หนังสือเดินทางที่พบในรถระบุชื่อว่า ไซมอน เวลลิง ทิ้งข้าวของของตัวเองเอาไว้ในรถ เจ้าหน้าที่ยังพบคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป เงินสกุลจีน แว่นกันแดด บัตรเครดิตหลายใบ อุปกรณ์ปฐมพยาบาล และโทรศัพท์มือถืออยู่ในรถเบนซ์ด้วย

นอกจากนี้ เดลีเมล ยังรายงานโดยอ้างคำพูดของ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เรือนแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ด้วยว่า "เมื่อดูจากความเสียหายของรถเบนซ์แล้ว พวกเราประหลาดใจมากที่คนขับสามารถออกจากที่เกิดเหตุได้"

พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ บอกกับสื่อไทยด้วยว่า รถกระบะยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ อยู่ระหว่างมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.สันกำแพง มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเบนซ์ขับมาด้วยความเร็วสูง ชนเข้าด้านท้ายรถกระบะอย่างรุนแรงจนรถกระบะพลิกหลายตลบ และคนในรถกระเด็นออกมา ส่วนรถเบนซ์ เสียหลักตกลงข้างทาง ขณะที่รถยนต์มิตซูบิชิ ขับตามรถเบนซ์มาเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถกระบะซ้ำอีก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามชาวต่างประเทศ ที่เชื่อว่าคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงได้หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชายอังกฤษ ซิ่งเบนซ์ชนกระบะที่เชียงใหม่ 2 สาวใหญ่ร่างกระเด็นดับคู่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้