วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' ฝันพาราชันซิวแชมป์ ลา ลีกา

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือทีมเรอัล มาดริด ฝันพาทีมคว้าแชมป์ ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ ที่ต้องมาลุ้นกันถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลในวันเสาร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ฝันพาทีมคว้าแชมป์ ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ หลังต้องมาลุ้นกันถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลในวันเสาร์นี้ ยืนยัน จะทำหน้าที่ของตนเองอย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ให้ได้

สำหรับ เรอัล มาดริด ที่คว้าชัยชนะในลีกมา 12 นัดติดต่อกัน มีแต้มตามหลังบาร์เซโลนา ทีมจ่าฝูง อยู่ 1 แต้ม โดยในนัดสุดท้ายของฤดูกาล ราชันชุดขาวจะบุกไปเยือน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา ส่วน บาร์เซโลนา จะเจอกับ กรานาดา 

"มันคือความฝัน ผมอยู่สโมสรแห่งนี้มาเป็นเวลานานในฐานะนักเตะ และตอนนี้ก็เป็นโค้ช ประธานสโมสรให้โอกาสนี้กับผม และผมต้องการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะคว้าแชมป์ สิ่งสำคัญสำหรับผมคือการที่ผมทำงานนี้มาด้วยดี หลายคนสงสัยในตัวผม แต่ผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมกำลังทำ" ซีดาน กล่าว

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือทีมเรอัล มาดริด ฝันพาทีมคว้าแชมป์ ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ ที่ต้องมาลุ้นกันถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลในวันเสาร์นี้... 13 พ.ค. 2559 22:17 13 พ.ค. 2559 22:26 ไทยรัฐ