วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซลาตัน' โบกมือลาเปแอสเช คาดไปลุยเมเจอร์ลีก

'ซลาตัน' โบกมือลาเปแอสเช คาดไปลุยเมเจอร์ลีก

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนยัน จะอำลาถิ่นปาร์ค เดส์ แปรงส์ ของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังจบฤดูกาลนี้ คาดโยกไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 พ.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน ของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันชัดเจน จะอำลาถิ่นปาร์ค เดส์ แปรงส์ แน่นอนหลังจบฤดูกาลนี้

หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวระบุว่า อิบราฮิโมวิช กองหน้ามากประสบการณ์ วัย 34 ปี อาจจะต่อสัญญาใหม่กับเปแอสเช แต่ล่าสุด กองหน้าชาวสวีเดน ยืนยันแน่นอนแล้วว่า จะย้ายไปค้าแข้งกับทีมอื่นหลังหมดสัญญากับต้นสังกัด

"วันเสาร์นี้จะเป็นเกมสุดท้ายของผมในถิ่นปาร์ค เดส์ แปรงส์ ผมมาที่นี่แบบราชัน และจะอำลาแบบตำนาน" อดีตกองหน้าทีมเอซี มิลาน กล่าว

นอกจากนี้ อิบราฮิโมวิช ยังกล่าวอีกว่า ผมภูมิใจเป็นอย่างมากกับช่วงเวลา 4 ปี ที่เปแอสเช ผมรักทุกๆ วันกับสโมสรแห่งนี้ เพราะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คือทีมรวมดารานักเตะชื่อดังของโลก และผมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่ผมจะต้องค้นหาสิ่งที่แตกต่างไปจากตรงนี้แล้ว

ทั้งนี้มีรายงานว่า อิบราฮิโมวิช อาจจะย้ายไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา เหมือนที่นักเตะดังหลายคนเลือกไปเล่นในช่วงบั้นปลายอาชีพนักฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้