วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น็อต แม็กซิม ประกาศลั่น!! ขออำลาเขียง หลังสลบไป 9 ชม.

เรียกว่า ไม่เข็ด ไม่ขยาด เพราะใจมันรักไปแล้ว สำหรับเจ้าแม่แม็กซิม อย่าง น็อตตี้ กฤติน จิกิตศิลปิน หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม น็อต แม็กซิม ที่ล่าสุดกระโดดขึ้นเขียงอีกรอบ ด้วยการโมหน้าใหม่ทั้งหมด ใช้เข็มจิ้มเพื่อชะลอความแก่ ความเหี่ยวย่น และเพิ่มความอ่อนกว่าวัยบนใบหน้าให้กับตัวเอง โดยคราวนี้เห็นว่าใช้เข็มจิ้มไปกว่า 5,000 เข็ม โอ้วว และยังนอนสลบไปถึง 9 ชั่วโมงเต็มๆ ทำเอาเจ้าตัว และคนรอบข้างออกอาการสยองไปตามๆ กัน

โดยงานนี้เจ้าตัวเผยว่า "ไม่เอาแล้ว ไม่เอาอีกแล้ว" น็อตกล่าวเสียงหลง "คราวนี้เข็ดแล้ว ไม่ทำอีกแล้ว บนหน้านะ (หัวเราะร่วน) คือหนนี้เป็นหนที่เจ็บมาก ปวดมาก และสยองมากจริงๆ คือหลับไป 9 ชั่วโมงเต็ม น้องที่มาเฝ้ายังตกใจ กลัวคุณแม่น็อตไม่ฟื้น (หัวเราะ) แต่ก็ฟื้นขึ้นมานะ (หัวเราะร่วน) ก็อยากหน้าใส หน้าเด็กก็ต้องอดทนใช่มะ คือหนนี้ยกเครื่องใหม่หมด เป็นการศัลยกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตที่ทำมา ทำจมูกใหม่ ทำคางใหม่ ดึงหน้าใหม่ให้ตึง ทำทุกอย่างเพื่อให้หน้าเด็กอ่อนกว่าวัย ถามว่าเจ็บมั้ย ก็เจ็บนะ ดูจากหน้าสิ แต่ก็โอเคเพื่อความสวย อยากสวยต้องอดทน ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว อำลาเขียง แขวนเขียงเลย สำหรับหน้านะ (หัวเราะ) แต่ที่หลับไป 9 ชม. อาจจะเป็นเพราะน็อตพักผ่อนน้อย ทำงานตลอด แทบไม่ได้นอนเลย คิดเรื่องนั้นเรื่องนี้แล้วก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วย ส่วนเรื่องการกินก็กินไม่เป็นเวลาก็เลยทำให้ร่างกายอ่อนแอ นอนไปเลย 9 ชม.เต็มสะใจมาก แต่ก็สยองนะ กลัวตัวเองไม่ตื่นเหมือนกัน แต่โชคดีที่คุณหมอดี ทำหน้าเราให้ดีที่สุด อีกไม่กี่วัน น็อตจะเผยหน้าใหม่ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ".

เรียกว่า ไม่เข็ด ไม่ขยาด เพราะใจมันรักไปแล้ว สำหรับเจ้าแม่แม็กซิม อย่าง น็อตตี้ กฤติน จิกิตศิลปิน หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม น็อต แม็กซิม ที่ล่าสุดกระโดดขึ้นเขียงอีกรอบ ด้วยการโมหน้าใหม่ทั้งหมด 13 พ.ค. 2559 20:08 14 พ.ค. 2559 07:46 ไทยรัฐ