วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอลจีจับมือทีจี โฟน เปิดตัว LG G5SE -LG Stylus 2 ในโมบาย เอ็กซ์โป 2016

แอลจี จับมือ ทีจี โฟน เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับพรีเมียม LG G5SE และ LG Stylus 2 ที่เดียวในประเทศไทย ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 19-22 พ.ค. 59 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์...


บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด (ทีจี โฟน) ผู้นำด้านร้านค้าปลีกโทรศัพท์มือถือที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ รุกตลาดระดับพรีเมียม เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น LG G5SE และ LG Stylus 2 ที่เดียวในประเทศไทย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ระหว่างวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูททีจี โฟน โซนเอเทรียม

สมาร์ทโฟน LG G5SE มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 6.0 Marshmallow และหน้าจอแสดงผลแบบ QHD ขนาด 5.3 นิ้ว มีฟีเจอร์การทำงานในโหมดการทำงานตอนกลางวัน (Daylight Mode) ช่วยให้การแสดงภาพบนหน้าจอแบบ IPS Quantum คมชัดยิ่งขึ้นแม้อยู่ในสภาวะแสงจ้า และ Always-On Display ช่วยแสดงวันที่ เวลา และการแจ้งเตือนต่างๆ ตลอดเวลา ให้คุณไม่พลาดนัดสำคัญ พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงจำนวน 2 ตัว โดยกล้องตัวแรกทำหน้าที่ถ่ายภาพมุมมองปกติที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องตัวที่สองทำหน้าที่ถ่ายภาพมุมกว้างแบบ 135 องศาที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล


ในส่วนของกล้องหน้าของ LG G5SE สามารถถ่ายภาพได้คมชัดถึง 8 ล้านพิกเซล มากับฟังก์ชั่นการถ่ายรูปภาพ และวิดีโอแบบซูม (Magnifying Zoom In and Out) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บภาพหรือวิดีโอแบบโคลสอัพได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ฟีเจอร์ตกแต่งรูป Pop-Out Picture มอบอิสระในการเก็บภาพความทรงจำพร้อมเอฟเฟกต์ตกแต่งภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพฟิชอาย ภาพขาวดำ ภาพวิกเนต หรือภาพเบลอเฉพาะจุด  

นอกจากนี้ LG G5SE  ยังเป็นเมทัลลิกสุดหรูหรา ออกแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดกระชับมือ ดีไซน์แบบโมดูลาร์ สามารถต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ หรือสไลด์แบตเตอรี่ออกจากตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย แบตเตอรี่ความจุ 2,800 mAh แบบถอดเปลี่ยนได้ มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานกว่า ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันอย่างไร้กังวล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีชมพู (Pink) สีทอง (Gold) และสีดำเทา (Titan)


นอกจากนี้ ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่น LG Stylus 2 ที่มาพร้อมปากกา Stylus ให้คุณบอกเล่าเรื่องราวของคุณด้วยปลายปากกา Stylus ที่แหลมขึ้น หน้าจอคุณภาพระดับ HD ขนาด 5.7 นิ้ว ให้มุมมองกว้างและพื้นที่จดบันทึกได้มากขึ้น กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ดีไซน์พรีเมียม แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh แบบถอดเปลี่ยนได้ มอบการใช้งานที่ยาวนาน.

แอลจี จับมือ ทีจี โฟน เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับพรีเมียม LG G5SE และ LG Stylus 2 ที่เดียวในประเทศไทย ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 19-22 พ.ค. 59 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์... 13 พ.ค. 2559 18:03 19 พ.ค. 2559 19:39 ไทยรัฐ