วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตู่-โปรเม' ดวลวงสวิงก้านเหล็กบนตึกไทยฯ

"โปรเม" เข้าพบนายกฯ หลังคว้าแชมป์ "โยโกฮามา ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก" ด้าน "บิ๊กตู่" อวยพรขอให้ประสบความสำเร็จ พร้อมเสนอเข้ารับราชการทหาร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 59 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.เอรียา จุฑานุกาล หรือน้องเม โปรกอล์ฟผู้ชนะการแข่งขันกอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการโยโกฮามา ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมคารวะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โดยนายกรัฐมนตรีได้มอบกระเป๋าผ้าโอทอปและของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องเมย์ พร้อมกล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมน้องเม ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย รวมถึงสอบถามน้องเมว่า อยากเป็นทหารหรือไม่ ซึ่งน้องเมสนใจอยากเข้ารับราชการทหาร ซึ่งนายกรัฐมนตรีรับปากว่าจะพิจารณาให้ 

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังสอบถามถึงอาการบาดเจ็บของน้องเม ที่จะเดินทางไปแข่งขันที่สหรัฐฯ ในวันที่ 15 พ.ค. นี้ อย่างไรก็ตามในโอกาสนี้ นายกรัฐมนตรียังได้ร่วมพัตต์กอล์ฟกับน้องเม และขอให้สอนการตีวงสวิงที่ถูกต้องให้ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานชื่นมื่น."โปรเม" เข้าพบนายกฯ หลังคว้าแชมป์ "โยโกฮามา ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก" ด้าน "บิ๊กตู่" อวยพรขอให้ประสบความสำเร็จ พร้อมเสนอเข้ารับราชการทหาร 13 พ.ค. 2559 15:55 13 พ.ค. 2559 18:09 ไทยรัฐ