วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วิว อาร์สยาม โดนกลุ่มวัยรุ่นแทง เย็บ 3 เข็ม ปลอดภัยแล้ว

วิว อาร์สยาม โดนกลุ่มวัยรุ่นแทง เย็บ 3 เข็ม ปลอดภัยแล้ว

  • Share:

นักร้องลูกทุ่ง วิว อาร์สยาม โดนวัยรุ่นดักทำร้ายหลังผับปิด โดนมีดแทงที่ชายโครงอาการสาหัส ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตอนนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

เมื่อเวลา 03.00 น. วันนี้ (13 พ.ค. 59) เกิดเหตุ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง วิว ชัชวาล อาร์สยาม หรือ นายก้องภพ ประมงค์ อายุ 31 ปี ศิลปินในสังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ถูกกลุ่มวัยรุ่นแทงเป็นแผลที่ชายโครงอาการสาหัส ขนาดแผล กว้าง 3 ซม. ฉีกขาด โดย วิว อาร์สยาม ถูกหามส่งห้องไอซียู โรงพยาบาลลาดพร้าว ในเวลาต่อมา
 
โดย นักร้องลูกทุ่ง วิว อาร์สยาม เผยว่า ตนได้ไปร่วมงานวันเกิดของผู้จัดการส่วนตัว นับถือเป็นพี่ชายคนสนิท ณ ผับแห่งหนึ่งย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งเกิดกระทบกระทั่งกันในร้าน กับกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งโต๊ะอยู่ด้านข้าง ระหว่างฉลองปาร์ตี้พี่ชายคนสนิท จากนั้น กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้มาดักรอตน ที่หลังเวลาผับปิด และได้ทะเลาะกันจนเกิดปากเสียง จนเกิดเหตุชุลมุน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเข้าใช้มีดแทงที่บริเวณชายโครง ของนักร้องถึงสองครั้ง โดยเป็นแผลลึก 3 ซม. จนต้องเย็บ 3 เข็ม ซึ่งขณะนี้ วิว อาร์สยาม พ้นขีดอันตรายแล้ว และออกจากห้องไอซียูมาพักห้องผู้ป่วยปกติแล้ว โดยมี นายแพทย์ธนะสิทธิ์ หุตะโชค เป็นแพทย์เจ้าของไข้ คอยตรวจร่างกายให้ละเอียดตลอด 24 ชั่วโมง

วิว ชัชวาล อาร์สยาม

ทั้งนี้ วิว ชัชวาล อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เป็นหนุ่มหน้าหวาน ร้องเพลงในสไตล์ออดอ้อน ซึ่ง วิว เคยเป็นคู่หูของ หนุ่ม เอ ทัธกร ออกอัลบั้มชุด “เอ+วิว”  มีเพลงดังคือ ฮัลโหลเติมรัก เมื่อปี 2548 ก่อนจะแยกตัวมาออกอัลบั้มเดี่ยวคือ อัลบั้ม “รักเธอ 24 ชั่วโมง” ในปี 2549 มีเพลงเด่น อาทิ รักเธอ 24 ชั่วโมง และ แบบว่าฉันรักเธอ เป็นต้น.

วิวนอนพักรักษาตัว โดยมีคุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิด
วิว อาการปลอดภัยพ้นขีดอันตราย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้