วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟชั่นไอคอนยุคใหม่ "อเล็กซ่า ชุง" เทใจเลิฟ Longchamp

เสน่ห์อะไรของ ลองฌอมป์ (Longchamp) ที่ดึงดูดให้สไตล์ไอคอนระดับโลก “อเล็กซ่า ชุง” ผู้ทรงอิทธิพลต่อการแต่งตัวของสาวๆทั่วโลก รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจากปากแฟชั่นไอคอน ระหว่างเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์สาขาแรกของลองฌอมป์ ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

“เพราะฉันเป็นแฟนลองฌอมป์แต่ไหนแต่ไรแล้ว แบรนด์ลองฌอมป์มาคู่กับคำว่าคุณภาพ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์เก่าแก่ แต่ยังมีความทันสมัย และเข้าถึงยุคปัจจุบันตลอดเวลา อีกทั้งมีความเป็นอินเตอร์เนชั่นแนล ในขณะที่ยังรักษาต้นตำรับความเป็นฝรั่งเศสได้ดี นอกจากกระเป๋าลองฌอมป์จะใช้ได้ทุกที่ทุกโอกาส แบรนด์ นี้ยังเกี่ยวโยงกับศิลปะและการท่องเที่ยว ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ที่หลงรักแฟชั่นและศิลปะ”

ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ของลองฌอมป์ ถ้าให้เลือกกระเป๋าใบโปรดในดวงใจ “อเล็กซ่า ชุง” เทใจให้กระเป๋ารุ่น “PÉNÉLOPE FANTAISIE” มีกลิ่นอายของความสปอร์ต ทำให้เกิดความชิค ไฮไลต์คือลายเส้นขอบกระเป๋าสีดำตัดกับตัวกระเป๋าสีน้ำเงินอินดิโก้ ด้วยเทคนิคกราฟฟิกทันสมัยจากการใช้สีตัดกัน เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่เน้นเส้นขอบ รวมไปถึงพู่หนังลูกวัวสีเข้ม ทำให้เกิดโครงร่างชัดเจนของกระเป๋า และลุคไม่เป็นทางการเกินไป

ด้วยความเป็นแฟชั่นไอคอนตัวจริง “อเล็กซ่า ชุง” ฝากเคล็ดลับว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องรู้จักตัวตนว่าเป็นแบบไหน การมีสไตล์ที่ดีต้องมาจากความมั่นใจในตัวเองและเสื้อผ้าที่เราใส่ ทัศนคติที่ดี และความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ การแต่งตัวยังขึ้นกับโอกาส สถานที่ และภูมิประเทศ ถ้าปารีส หรือนิวยอร์ก อากาศหนาวแห้ง คงไม่เหมาะกับเสื้อผ้าสีฉูดฉาด แต่สำหรับเมืองร้อนอย่างไทย สนุกกับการแต่งตัวได้หลากสีสันกว่า.

เสน่ห์อะไรของ ลองฌอมป์ (Longchamp) ที่ดึงดูดให้สไตล์ไอคอนระดับโลก “อเล็กซ่า ชุง” ผู้ทรงอิทธิพลต่อการแต่งตัวของสาวๆทั่วโลก รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจากปากแฟชั่นไอคอน ระหว่างเดินทางมาร่วมงานเปิดตัว 13 พ.ค. 2559 14:30 13 พ.ค. 2559 15:36 ไทยรัฐ