วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าตูบพาตาย! วิ่งตัดหน้าจยย.แม่บ้าน หักหลบรถล้มคอหัก

เจ้าตูบพาตาย! วิ่งตัดหน้าจยย.แม่บ้าน หักหลบรถล้มคอหัก

  • Share:

สาวแม่บ้าน รพ.ที่พัทยา ขี่จยย.กลับบ้านหลังเลิกงาน เจอสุนัขตัวใหญ่วิ่งตัดหน้ากะทันหัน ตกใจเสียหลักหลบจนรถพลิกคว่ำ คอหักตายก่อนถึงบ้านพักเพียง 500 เมตร....

วันที่ 13 พ.ค.2559 ร.ต.อ.สิทธาวัชน์ ชวกรชัยรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในซอยข้างโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลัง คือ น.ส.จารุวรรณ ผิวสำอาง อายุ 45 ปี อาชีพแม่บ้านโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา สภาพคอและซี่โครงหัก มีเลือดไหลออกจากปากและหู นอนจมกองเลือด หายใจรวยรินอยู่ริมทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงรีบปฐมพยาบาลและปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในที่เกิดเหตุใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก ทะเบียน 1กอ 3286 ชลบุรี สภาพล้มพังเสียหายทั้งคัน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ตายได้ขับขี่มุ่งหน้าออกถนนสุขุมวิท จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีสุนัขตัวขนาดใหญ่วิ่งตัดหน้ารถอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้ตายตกใจเบรกและหักหลบ ก่อนจะเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี ได้ถ่ายภาพและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้