วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบ จยย. ชนกำแพงหมู่บ้านภูเก็ตดับ คาดต้นไม้บัง-ไม่รู้ทางตัน

ดับสลด! หนุ่มนิรนามควบมอเตอร์ไซค์ ภายในหมู่บ้านที่ภูเก็ต เสียหลัก ชนทะลุพุ่มไม้ กระแทกกำแพงดับ ตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสาร จนท. คาดว่า อาจขับรถมาด้วยความเร็วสูง ไม่รู้ว่าเป็นทางตัน  

เมื่อเวลา 04.10 น.วันที่ 13 พ.ค. 59 พ.ต.ต.(หญิง) นุชรี ล่องแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกำแพงภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.รัษฎา อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย จึงพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังของหมู่บ้านดังกล่าว พบรถ จยย.ฮอนด้าดรีม สีดำ ทะเบียน กพร 210 ภูเก็ต พุ่งชนทะลุพุ่มไม้เข้าไปกระแทกกับกำแพง โดยที่ตัวรถมีชายอายุระหว่าง 35-40 ปี สูงราว 165-170 ซม. เสียชีวิตคาที่ มีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูก คอหักจากแรงกระแทก ตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากที่ใด บริเวณโดยรอบไม่พบรถคู่กรณี มีเพียงร่องรอยรถจักรยานยนต์สไลด์ เสียหลักเป็นทางยาวก่อนถึงจุดล้ม จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต

สอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอาจขี่รถมาตามถนนภายในหมู่บ้านด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุอาจไม่รู้มาก่อนว่าเป็นทางตัน ทำให้เบรกรถไม่อยู่ รถพุ่งชนกำแพงอย่างแรง ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ดับสลด! หนุ่มนิรนามควบมอเตอร์ไซค์ ภายในหมู่บ้านที่ภูเก็ต เสียหลัก ชนทะลุพุ่มไม้ กระแทกกำแพงดับ ตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสาร จนท. คาดว่า อาจขับรถมาด้วยความเร็วสูง ไม่รู้ว่าเป็นทางตัน 13 พ.ค. 2559 08:14 13 พ.ค. 2559 08:56 ไทยรัฐ