วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข่มขืน ‘8 ขวบ’ ดับ ก่อนสิ้นใจแฉฆาตกาม ถูก ‘โจ๋20’ หลอกมอมยา

ข่มขืน ‘8 ขวบ’ ดับ ก่อนสิ้นใจแฉฆาตกาม ถูก ‘โจ๋20’ หลอกมอมยา

  • Share:

สุดสลด เด็กหญิงวัย 8 ขวบตกเป็นเหยื่อกามอำมหิต ถูกเพื่อนบ้านหนุ่มโจ๋วัย 20 บังคับให้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนอาศัยช่วงพ่อแม่ออกไปกรีดยางย่องเงียบบุกบ้านเข้าไปทำร้ายร่างกายข่มขืนทารุณ น้องสาววัย 4 ขวบตื่นมาเห็นเหตุการณ์รีบเผ่นหนี รุ่งเช้าแม่กลับบ้านเห็นลูกสาวอาการผิดปกติ ปวดท้องรุนแรงแถมเพ้อคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง คิดว่าโดนคุณไสยโร่พาไปหาหมอผี แต่ไม่หายต้องอุ้มส่งโรงพยาบาลถึงมือหมอยังมีสติเล่าเหตุการณ์ถูกกระทำย่ำยี แต่สุดท้ายอาการทรุดหนักช็อกสิ้นใจ แพทย์ตรวจพบร่องรอยถูกข่มขืน มีเลือดออกในช่องท้อง แถมถูกล่วงละเมิดทางทวารหนัก ตำรวจขอหมายศาลตามลากคอหนุ่มกามโฉดยังให้การปฏิเสธ อ้างขณะเกิดเหตุอยู่กับแม่และญาติๆ หลายคนเป็นพยานได้

เรื่องราวสุดสะเทือนใจของเด็กหญิงวัย 8 ขวบตกเป็นเหยื่อหนุ่มเพื่อนบ้านหื่นกามบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนข่มขืนทารุณจนช็อกตายรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.ต.ชาญณรงค์ กลอนสม สว. (สอบสวน) สภ.หนองตรุด อ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจาก น.ส.ใหม่ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี อาชีพทำสวนยางพารา ว่า ด.ญ.เก๋ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.3 ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนกระทำชำเราอย่างโหดร้ายทารุณ และยังบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาเสพติดจนมีอาการคลุ้มคลั่ง สติไม่อยู่กับร่องกับรอย พูดจาไม่รู้เรื่อง ขณะนี้พาเข้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศูนย์ตรัง

สอบสวน น.ส.ใหม่ให้การทั้งน้ำตาด้วยความคับแค้นใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เหตุเกิดวันที่ 10 พ.ค.ระหว่างเวลา 02.00-06.00 น. เป็นช่วงที่ตนกับสามีตื่นนอนออกไปกรีดยางพาราในสวน ให้ลูกๆ 3 คนนอนอยู่ที่บ้าน ลูกชายคนโตแยกห้องนอนคนเดียว ส่วนน้องเก๋เป็นลูกสาวคนกลาง และลูกสาวคนเล็กอายุ 4 ขวบ นอนด้วยกันอีกห้อง หลังกลับมาจากกรีดยางตอน 6 โมงเช้า พบว่าน้องเก๋มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง ตอนแรกเข้าใจว่าลูกสาวอาจจะโดนของ พาไปหาหมอดูทางไสยศาสตร์แต่อาการไม่ดีขึ้น ช่วงบ่ายตัดสินใจพาไปรักษาตัวที่ รพ.ศูนย์ตรัง แพทย์ซักถามอาการลูกสาวบอกว่าปวดท้องอย่างรุนแรงมาก เพราะถูกเพื่อนบ้านบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมเข้าไป ไม่ทราบว่าในน้ำอัดลมมีส่วนผสมอื่นด้วยหรือไม่

แม่เด็กหญิงเหยื่อกามให้การต่อไปว่า ต่อมาแพทย์ล้างท้อง ฉีดยา และตรวจร่างกายอย่างละเอียดจนพบร่องรอยการถูกกระทำชำเราที่อวัยวะเพศและทวารหนัก เรียกตนเข้าไปสอบถามก่อนที่ตนจะซักถามลูกสาวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขณะนั้นน้องเก๋ยังมีสติดีอยู่เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดว่า ช่วงบ่ายวันที่ 9 พ.ค. มีนายศรัณย์รัชต์ ซู่สั้น หรือเฟิร์ส อายุ 20 ปี เพื่อนบ้านที่รู้จักกันดีและเข้าออกที่บ้านเป็นประจำ เพราะเป็นเพื่อนกับพ่อของน้องเก๋ มาที่บ้านและบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมเข้าไป จนเวลาประมาณตี 2 หลังจากตนกับสามีออกจากบ้านไปกรีดยาง น้องเก๋เล่าว่าขณะนอนอยู่ในห้องมีคนเข้ามาชกหน้าท้องและกระทำรุนแรงอยู่เป็นเวลานานพอสมควร ขณะนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ รู้เพียงว่ามีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แต่จำได้ว่าคนที่เข้ามาเป็นใคร กระทั่งน้องสาวคนเล็กตื่นขึ้นมาเห็นคนร้ายก็รีบวิ่งหนีไป ภายหลังแพทย์แจ้งว่าในน้ำอัดลมที่น้องเก๋ดื่มเข้าไปมีส่วนผสมของสารเมตแอมเฟตามีน ซึ่งเป็นส่วนผสมของยาบ้าตกค้างอยู่ด้วย สาเหตุคาดว่ารับสารดังกล่าวเข้าไปเกินขนาดทำให้มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง

จนกระทั่งเวลาประมาณ 20.30 น. วันเดียวกัน น้องเก๋ได้เสียชีวิตลงในห้องฉุกเฉิน รพ.ศูนย์ตรัง สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับพ่อแม่และญาติๆ ที่ทราบข่าวถึงกับปล่อยโฮร่ำไห้ โดยแพทย์ระบุว่า หัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบว่ามีร่องการถูกข่มขืนกระทำชำเรา อวัยวะเพศฉีกขาด มีเลือดออกในช่องท้อง และมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย จากนั้นนำศพน้องเก๋ส่งไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่ รพ.สงขลานครินทร์ (มอ.หาดใหญ่) จ.สงขลา เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

ต่อมาตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 12 พ.ค. ที่ บก.ภ.จ.ตรัง พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จ.ตรัง พร้อมพวกร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายศรัณย์รัชต์ หรือเฟิร์ส ซู่สั้น อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 4 ต.หนองตรุด อ.เมืองตรัง ตามหมายจับคดีอาญาที่ 209/2559 ลงวันที่ 12 พ.ค.2559 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

พล.ต.ท.วีรพงษ์กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจให้แก่พ่อแม่ผู้ปกครองเป็นอย่างมาก นายศรัณย์รัชต์ ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 8 ขวบ เมื่อวันที่ 10 พ.ค. เวลาประมาณ 02.00-06.30 น. โดยใช้กำลังประทุษร้าย จากการตรวจสอบเบื้องต้นของแพทย์ระบุว่า ร่างกายของเด็กมีร่องรองการถูกข่มขืนกระทำชำเรา ถูกชกต่อยจนมีรอยฟกช้ำบริเวณหน้าท้อง รวมถึงมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย ประกอบกับมีการวางแผนให้เด็กหญิงดื่มน้ำอัดลมที่มีส่วนผสมของสารเมตแอมเฟตามีนเข้าไป ขณะนี้ญาตินำศพเด็กหญิงส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.สงขลานครินทร์ (มอ.หาดใหญ่) พร้อมเก็บตัวอย่างคราบอสุจิ คาดว่าจะทราบผลในอีก 1 เดือนข้างหน้า อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบประวัตินายศรัณย์รัชต์ เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา เคยถูกตำรวจ สภ.หนองตรุด จับกุมดำเนินคดีข้อหาผลิตและครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (พืชกระท่อม) โดยไม่ได้รับอนุญาต

ขณะที่นายศรัณย์รัชต์ หรือเฟิร์ส ผู้ต้องหา พูดกลางวงแถลงข่าวยืนยันให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าไม่ทราบเหตุเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนตัวรู้จักกับพ่อของผู้ตายแต่ยืนยันว่าขณะเกิดเหตุตนอาศัยอยู่กับแม่และเพื่อน รวมทั้งญาติพี่น้องอีกหลายคนที่สามารถมาเป็นพยานให้ได้ว่าตนไม่ได้เป็นคนลงมือข่มขืนเด็กหญิง ภายหลังแถลงข่าวตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.หนองตรุด ดำเนินคดีพร้อมสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้