วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จนท. 3 ฝ่ายปทุมธานี บุกจับ 5 ร้านคาราโอเกะ ขายเหล้าเกินเวลา

จนท. 3 ฝ่ายปทุมธานี บุกจับ 5 ร้านคาราโอเกะ ขายเหล้าเกินเวลา

  • Share:

ทหาร สนธิกำลังตำรวจ ฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บุกจับร้านคาราโอเกะ 5 ร้าน พบขายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด พร้อมนำตัวเจ้าของร้านทั้งหมดดำเนินคดี

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 13 พ.ค. 59 ร.ต.สมชาย ไกลกลิ่น และ ร.ต.แมนธีระพันธ์ จีนนางรอง พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ.พัน.2 จำนวน 10 นาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง จำนวน 20 นาย และตำรวจ สภ.คลองหลวง 10 นาย ร่วมกันเข้าตรวจสอบร้านจำหน่ายสุรา และร้านคาราโอเกะ บริเวณซอยโรงแรมแมนฮัตตัน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า มีการเปิดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่าเวลากฎหมายกำหนด จึงส่งเจ้าหน้าที่สายลับเข้าไปในร้าน พบว่ามีเพียง 5 ร้าน ที่เปิดขายเกินเวลา คือ 1. ร้านตัวต่อ 2. ร้านวีไอพี 3. ร้านพระจันทร์ 4. ร้านสาวไซเบอร์ และ 5. ร้านตุ๊กตา

ร.ต.แมนธีระพันธ์ กล่าวว่า มีเพียง 5 ร้าน ที่ยอมขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวพร้อมเข้าจับกุม โดยที่เจ้าของร้านทั้ง 5 ร้าน รับสารภาพ จากนั้นควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเปิดบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้