วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิ้นต์ โอดพ่อไม่ปลื้มหลังลงรูปชุดว่ายน้ำ เผยน้องชายดีใจคนชมหุ่นแซ่บ

มิ้นต์ ชาลิดา แฮปปี้เที่ยว จ.ภูเก็ต กับแม่และน้องชาย โอดพ่อตีแขนหลังลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำในไอจี ย้ำตนเลือกรูปลงตามความเหมาะสม บอกไม่มีใครติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำ ส่วนน้องชายดีใจคนชมหุ่นแซ่บ รับน้องชายอยากเข้าวงการแต่ไม่ได้พาไปฝากใคร

หลบไปพักร้อนที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต กับคุณแม่และน้องชาย งานนี้นางเอกสาวหน้าใส มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แอบโชว์เซ็กซี่เบาๆ ด้วยชุดว่ายน้ำสวยสดใสผ่านไอจีส่วนตัว ฝั่ง ม่อน น้องชายสุดเลิฟของมิ้นต์ ก็เป็นที่ฮือฮาไม่แพ้กัน เพราะโชว์หุ่นแซ่บให้สาวๆ ได้กรี๊ดซะด้วย ได้เจอ มิ้นต์ มาร่วมงาน “Garnier Skin and The City” (การ์นิเย่ สกิน แอนด์ เดอะ ซิตี้) ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยถามถึงเรื่องนี้ซะเลย

ซึ่ง มิ้นต์ เผยถึงทริปพักร้อนภูเก็ตว่า “พอดีเป็นช่วงหยุดยาวของละคร และหยุดเรียนพอดี ก็เลยถือโอกาสปุ๊บปั๊บก็ไปเลยค่ะ ก็ไปกับคุณแม่ น้องชาย และก็เพื่อนๆ ค่ะ” เห็นมีโชว์เซ็กซี่? “อุ๊ย ไม่เซ็กซี่เลย (หัวเราะ) เล็กๆ น้อยๆ ค่ะ” คนถูกใจหลังเห็นชุดว่ายน้ำของเรา? “จริงเหรอ มันเป็นวิลล่าส่วนตัว ก็เต็มที่นิดนึง แต่พอไปหาดก็ใส่คอเต่าเลยค่ะ (หัวเราะ) อันนั้นเล่นเฉพาะที่ส่วนตัว” ภูผาไปด้วยไหม? “ไม่ได้ไปค่ะ พี่ภูผาไปต่างจังหวัดเหมือนกันมั้ง ไม่ได้ชวนค่ะ ปุ๊บปั๊บก็ไปเลยค่ะ” เขามีแซวไหมหลังเห็นรูปเรา? “ไม่เห็นแซวนะคะ เขาไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่ที่โดนติงคือคุณพ่อ พ่อกลับมาถึงก็คุยโน่นนี่ สักพักอยู่ดีๆ ก็ตีแขนหนู หนูก็ถามว่าอะไรอะพ่อ พ่อก็บอกใส่ชุดว่ายน้ำ แม่ก็เลยบอกว่าเดี๋ยวนี้ยุคสมัยไหนแล้ว คุณพ่อก็ยังห่วงอยู่ ขนาดไปกับแม่และน้องชาย” แบบนี้ต่อไปจะใส่ชุดว่ายน้ำได้ไหม? “จริงๆ มิ้นต์ไม่ได้ใส่เป็นบิกินี่นะคะ มิ้นต์ใส่แบบครึ่งตัว ซึ่งใครๆ ก็ใส่ประมาณนี้อยู่แล้ว” คุณพ่อเข้าใจไหม? “ไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ ก็พยายามทำให้เขาเข้าใจอยู่” เราได้อธิบายไหม? “แม่ก็พูดค่ะว่าเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ใส่กัน ใส่ก็ไม่ได้เป็นแบบบิกินี่จีสตริง ก็ไม่น่าเกลียด” จะเซ็กซี่กว่านี้อีกไหม? “โอ๊ย แค่นี้ก็สุดๆ แล้วค่ะ มากกว่านี้คงไม่มีอะไรแล้วค่ะ”

มีคนติดต่อให้ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่มากขึ้นไหม? “ไม่มีเลยนะคะ ไม่เคยได้รับการติดต่อชุดว่ายน้ำมาเลย มีแต่ถ่ายเล่นเองนี่แหละค่ะ ถามว่าคุณพ่อจะโอเคไหม แค่นี้มิ้นต์ยังโดนตีเลยอะ (หัวเราะ) มากกว่านี้คงไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ” แบบนี้ต่อไปจะถ่ายรูปชุดว่ายน้ำแล้วเอาลงไอจีได้ไหม? “จริงๆ มิ้นต์ก็เลือกตามความเหมาะสม คือไม่ได้เลือกแบบเต็มตัว มิ้นต์ก็เห็นข่าวเขียนว่าจะใส่ทั้งทีทำไมไม่โชว์ให้เต็มที่ อันนั้นก็ให้เกียรติพ่อนิดนึงค่ะ” จะถ่ายเก็บไว้ดูส่วนตัวไหม? “ไม่มีค่ะ แค่นั้นก็คือแค่นั้น เล่นน้ำเป็นซะส่วนใหญ่มากกว่าถ่ายรูปค่ะ” จากทริปนี้น้องชายเลยถูกพูดถึงเยอะ? “หุ่นแซ่บมาก หมั่นไส้สุดๆ อะไรมีแต่กระทู้เขียนถึงหุ่นน้อง แต่ไม่มีใครชมหุ่นมิ้นต์เลย (หัวเราะ)” น้องชายว่าไงบ้าง? “จริงๆ เขาชอบออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ บวกกับการได้มาทะเลก็ถ่ายเล่นกันสนุกสนาน เขาก็ไม่คิดว่าจะมีคนเอาไปลง จริงๆ ก็ดีใจแทนเพราะว่าใครๆ ก็ชมค่ะ ถามว่าเขาเขินไหม คือเห็นแค่ในคอมเมนต์ เขาก็ดีใจ เอามาแชร์ในเฟซบุ๊ก เราก็เข้าไปอ่านค่ะ”

เขาเองก็อยากเข้าวงการอยู่แล้ว? “เขาก็ชื่นชอบอยู่แล้ว พอมีคนเขียนกระทู้ถึงเขาก็ดีใจค่ะ” แบบนี้ลู่ทางเข้าวงการสดใสไหม? “โห อันนั้นก็ให้เป็นโอกาสของเขา มิ้นต์ไม่รู้เหมือนกัน ได้แต่สนับสนุนค่ะ แต่จริงๆ มิ้นต์ให้เรียนเป็นหลักนะคะ งานในวงการก็เล็กๆ น้อยๆ ประปราย ต้องบอกว่าน้องผู้ชายความรับผิดชอบจะน้อย” เราผลักดันน้องขนาดไหน? “มิ้นต์ไม่เคยเอาไปฝากใครเลย (หัวเราะ) คือมิ้นต์อยากให้เขาเรียนรู้การเติบโตเหมือนเรา เราจะรู้สึกว่ามันมีค่า มิ้นต์ก็เลยให้เขาค่อยๆ ก้าวเดินด้วยตัวเอง ไม่ได้เอาไปฝากผู้ใหญ่อะไรค่ะ มิ้นต์อยากให้เขาเรียนรู้ถึงคุณค่าว่ากว่าจะเข้าวงการนี้ได้มันยาก ด้วยความที่เป็นเด็กผู้ชายด้วยน่ะค่ะ ความชื่นชมมันเยอะ แสงสีเสียง มิ้นต์อยากให้เขาได้รู้คุณค่าจริงๆ ก็เลยให้เขาเดินด้วยตัวเองค่ะ” มีผู้ใหญ่ทาบทามผ่านเราไหม? “ก็มีพี่ก้องถามมาตลอด แต่เราก็บอกว่าให้เขาไปแคสต์ดีกว่า เราอยากให้เขาได้แคสต์หลายๆ อย่าง เพราะกว่ามิ้นต์จะมาตรงนี้ได้ มิ้นต์แคสต์โฆษณามา 50 กว่าตัวไม่เคยได้ค่ะ แล้วมาถึงจุดนี้ได้ มิ้นต์ก็อยากให้เขาเรียนรู้เหมือนที่เราเคยเรียนรู้ค่ะ” มีงานติดต่อน้องมาเยอะไหม? “ไม่เยอะมากค่ะ เพราะเขาเรียนหนักค่ะ” มาริโอ้พูดถึงเราในงานนึงว่าอยากร่วมงานละครกับเราอีก? “โห ดีใจ เห็นในคลิปเยอะแยะเลยค่ะ (หัวเราะ) ถ้าได้ร่วมงานกันอีกก็ดีอยู่ค่ะ ถามว่ามีแววไหม ตอนนี้ละครมิ้นต์ถ่ายช้ามากเลยค่ะ ยังไม่รู้ว่าเรื่องต่อไปเนี่ยจะเล่นกับใคร ต้องรอลุ้นค่ะ” ได้คุยกับโอ้ไหม? “ไม่ได้คุยเลยค่ะ ก็เห็นตามคลิปค่ะ” อยากบอกอะไรโอ้ไหม? “โห ดีใจอยู่แล้วค่ะ ระดับพี่โอ้อยากเล่นละครกับเรา หนูก็อยากเล่นกับพี่โอ้เหมือนกัน เพราะว่าเล่นด้วยกันแล้วเข้าขากันดีค่ะ”.

มิ้นต์ ชาลิดา แฮปปี้เที่ยว จ.ภูเก็ต กับแม่และน้องชาย โอดพ่อตีแขนหลังลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำในไอจี ย้ำตนเลือกรูปลงตามความเหมาะสม บอกไม่มีใครติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำ ส่วนน้องชายดีใจคนชมหุ่นแซ่บ รับน้องชายอยากเข้าวงการแต่ไม่ได้พาไปฝากใคร 13 พ.ค. 2559 02:46 13 พ.ค. 2559 06:35 ไทยรัฐ