วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยมบาลจะเอาชีวิต! ชายจรจัดเพ้อ ปีนระเบียงแฟลตคลองจั่น ร่วงดับ

ยมบาลจะเอาชีวิต! ชายจรจัดเพ้อ ปีนระเบียงแฟลตคลองจั่น ร่วงดับ

  • Share:

พบชายจรจัดเสียชีวิตบนพื้นแฟลตคลองจั่น ผู้จัดการแฟลต เผย ผู้ตายท่าทางคล้ายเมา เพ้อ ยมบาลจะมาเอาชีวิต ก่อนเดินขึ้นชั้น 5 ปีนระเบียงร่วงตกกระแทกพื้น

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 พ.ค. 59 พ.ต.ต.พงษ์เดช ชูสงค์ สว.สส.สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณแฟลตการเคหะคลองจั่น อาคารที่ 24 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณลานตัวหนอน ระหว่างแฟลต 24 และแฟลต 25 พบศพชาย 1 ราย สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด มีรอยแตกที่บริเวณหน้าผาก สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ 40 ปี

จากการสอบถาม นายสังคม ถิ่นนาไห อายุ 57 ปี ผู้จัดการแฟลต พยานในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนจรจัดไม่มีที่พักอาศัย ชอบขอข้าววัดมากิน และชอบมานอนอยู่แถวต้นไทรใกล้ๆ กับแฟลต ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นายสังคม กำลังเดินดูแฟลต พบว่าผู้ตายเดินถือขวดน้ำขึ้นบันไดแฟลตมาจึงถามว่าจะไปไหน ซึ่งผู้ตายตอบกลับมาว่า "อยู่ไม่ได้แล้ว ยมบาลจะมาเอาชีวิตแล้ว" และเดินขึ้นแฟลตไป จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร และคิดว่าผู้ตายน่าจะเมาเนื่องจากได้กลิ่นสุรา

ต่อมา ไม่นานระหว่างที่ นายสังคม อยู่ชั้นล่างสุด มองขึ้นไปเห็นผู้ตายนั่งห้อยขาอยู่บนกำแพงระเบียงทางเดินชั้น 5 ก่อนที่ผู้ตายจะเดินมาช่วงกลางของแฟลต และนั่งบนคานเหล็กซึ่งตั้งอยู่บนกำแพงระเบียง จากนั้นหันหลังเอาแขนโหนคานไว้ก่อนจะร่วงตกลงมายังชั้นล่าง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น จากการตรวจสอบบริเวณที่ผู้ตายนั่งก่อนตกลงมา พบขวดน้ำซึ่งภายในบรรจุเหล้าขาว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้