วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เมเจอร์" ผุดตั๋วหนังพาเที่ยว

"เมเจอร์" ผุดตั๋วหนังพาเที่ยว

  • Share:

นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย” ต่อยอดการเผยแพร่โครงการ 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus เพื่อสนับสนุนนโยบายสานพลังประชารัฐ ที่เป็นความร่วมมืออันดีระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนในการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจให้ประชาชนเกิดการใช้จ่ายภายในประเทศให้เพิ่มมากขึ้น ทั้งจากกลุ่มนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างประเทศ โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเมืองรองที่สามารถเชื่อมโยงท่องเที่ยวไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้

“โครงการ 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus หรือ 24 จังหวัด ที่ ททท.ส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวนั้น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีสาขาโรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอยู่ในจังหวัดนั้นๆ ด้วย อาทิ จ.นครปฐม, ราชบุรี, สุพรรณบุรี, ระยอง, ลำปาง, พิษณุโลก, นครศรีธรรมราช และพัทลุง เป็นต้น จึงง่ายที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ โครงการดังกล่าวให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเมเจอร์ฯ ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น คนทำงาน และครอบครัวในวงกว้างมากขึ้น ปัจจุบันเมเจอร์ฯมีโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการครอบคลุมอยู่ทั่วทุกภูมิภาครวม 92 สาขา 601 โรง มีลูกค้าเข้าชมภาพยนตร์เฉลี่ยเดือนละกว่า 3 ล้านคน”

นายวิชากล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าว เมเจอร์ฯ ต้องการมอบความสุขและสิทธิพิเศษรูปแบบต่างๆ ผ่านการท่องเที่ยวไทยให้กับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.-31 ก.ค.นี้ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งน่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ผ่านการท่องเที่ยวไทยให้เกิดการใช้จ่ายหมุนเวียนภายในประเทศเพิ่มขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้