วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ดาวิกา มาแล้ว! สวยสบายตาปาร์ตี้ไอศกรีมระดับฮอลลีวูด

โททัลลุคสุดคลาสสิกของ "ใหม่–ดาวิกา" ในงาน "แม็กนั่ม โกลบอล อีเวนต์" บ่ายวันนี้ 12 พฤษภาคม!!


เรียบ หรู คลาสสิก ดูดี ต้องยกให้เธอจริงๆ สำหรับ "ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ล่าสุด เข้าร่วมงานแถลงข่าวของ "แม็กนั่ม โกลบอล อีเวนต์" เมื่อเวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศฝรั่งเศส) หรือเวลาประมาณ 19.00 น. ของประเทศไทย โดยมาร่วมงานในฐานะ "แม็กนั่ม ไทยแลนด์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์" ในโททัลลุคสุดคลาสสิก กับชุดสีขาวเจิดที่ทำเอาสื่อต่างประเทศที่มารอทำข่าวต่างให้ความสนใจ… ตะลึงในความงาม


โดยในวันนี้ "ใหม่-ดาวิกา" มาในชุดของแบรนด์ ASAVA ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากชุดสุดคลาสสิกในช่วงปี 1950 และแรงบันดาลใจจากไอศกรีม แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ รสชาติสุดคลาสสิก ที่ตั้งใจรังสรรค์ลุคนี้ให้พลิ้วไหว เล่นกับแสงไฟและสายลม เหมาะสำหรับการปาร์ตี้ริมทะเลเมืองคานส์เป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่ว่าจะหันไปองศาไหน ก็เป๊ะเฟร่อ!! โดย ใหม่–ดาวิกา ได้ร่วมถ่าย Photo Call (โฟโตคอล) พร้อมด้วยการร่วมทำไอศกรีมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Magnum Dipping Bar ที่มีดิปปิ้งมากกว่า 20 ชนิด โดยเป็นดิปปิ้งบาร์ที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังจากทั่วโลก ต่างร่วมออกแบบแม็กนั่มแท่งโปรดของตัวเองกันมาแล้วนับไม่ถ้วน.

โททัลลุคสุดคลาสสิกของ "ใหม่–ดาวิกา" ในงาน "แม็กนั่ม โกลบอล อีเวนต์" บ่ายวันนี้ 12 พฤษภาคม!! 12 พ.ค. 2559 22:53 13 พ.ค. 2559 02:49 ไทยรัฐ