วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อีเวนต์นี้ขอจัดเต็ม ! แฟชั่นปะทะแฟชั่น เซเลบฯ คนไหนเกิดสุดมาดูกัน !

อีเวนต์นี้ขอจัดเต็ม ! แฟชั่นปะทะแฟชั่น เซเลบฯ คนไหนเกิดสุดมาดูกัน !

  • Share:

แกรนด์โอเพนนิ่ง ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยของ ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) แบรนด์เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส ณ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเย็นวานนี้ (11 พ.ค . 59) งานนี้ไม่เพียงเหล่าเซเลบฯ คนดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยจะตบเท้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ทว่ายังแข่งกันเดรสอัพ ประชันแฟชั่นแบบจริงจังประหนึ่งอยู่บนรันเวย์ก็ไม่ปาน และแน่นอนเมื่อ แฟชั่น ปะทะ แฟชั่น อะไรจะเกิดข้ึน? ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกัน !

ปิ่น-สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์

ปิ่น-สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ 

ประเดิมที่สองคนแรกซึ่งหากจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะนี่คือสองผู้บริหารใหญ่ 'พีพี กรุ๊ป' ที่นำเข้าแบรนด์ลองฌอมป์เข้ามาในไทย โดย 'ปิ่น-สุวดี พึ่งบุญพระ' เซเลบฯ สาวไฮโซมาในลุคเรียบหรูสบายๆ กับเสื้อตัวโคร่ง และกางเกงแบบสี่ส่วน แมตช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีดำ และกำไลข้อมือดีไซน์เก๋

ส่วนหนุ่มตี๋สุดหล่อ 'โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์' ยังคงมาในชุดสูทสีน้ำเงิน และรองเท้าหนังสุดหรู แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าทุกงานก็ตรงเนกไทน้ำเงินสลับขาว และผ้าเช็ดหน้าติดกระเป๋าไว้เก๋ๆ นั่นแหละ

บุ๊ค-พิมพ์เลิศ ใบหยก

บุ๊ค-พิมพ์เลิศ ใบหยก
นานทีปีหนจะได้เห็นทายาทตระกูลตึกสูงระฟ้ากลางกรุงออกงานสังคม มาคราวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เตรียมตัวมาพร้อมกับเสื้อน้ำตาลสไตล์เชิ้ต แมตช์เข้ากับกางเกงเอวสูงดีไซน์สวย และรองเท้าส้นสูงแปลกตา ยิ่งควงคู่มากับกระเป๋าหนังสีดำใบโปรด ยิ่งดูลงตัวให้ผ่านเลย

ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ และ หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล

ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ และ หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล
เรียกแสงแฟลชได้ไม่น้อย สำหรับสองเซเลบฯ เพื่อนซี้ดีไซเนอร์ไทยขวัญใจวัยรุ่น เริ่มที่ 'ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ' ดีไซเนอร์น้องใหม่จากแบรนด์เสื้อผ้า KEMISSARA มาในชุดสุดแซ่บ กับเกาะอกสีฟ้าเทาตัวจิ๋ว แมตช์กับกางเกงหนังสีดำ ไม่เพียงเท่านั้นยังเสริมลุคให้จี๊ดจ๊าดสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้า ด้วยกระเป๋าขนสัตว์สีน้ำตาล และส้นสูงสีน้ำเงินที่ใครเห็นเป็นต้อง...ว้าว !

ส่วนด้าน 'หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล' เจ้าของแบรนด์ MOOEYEWEAR ยังคงคอนเซปต์สไตล์เธอกับเอี๊ยมลายสก็อต และเน้นแอคเซสเซอรี่ อย่าง กำไล และรองเท้าดีไซน์แพรวพราว ให้อารมณ์เป็นสาวหวานๆ เรื่องมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าต้องยกให้เธอล่ะ

เอมมี่-มรกต กิตติสาระ

เอมมี่-มรกต กิตติสาระ
เป็นอีกหนึ่งเซเลบฯ-ดารา ที่เจอะเจอกันบ่อยเหลือเกิน อย่างล่าสุดในอีเวนต์นี้เธอก็มาปรากฏตัวในชุดเดรสสั้นเรียบๆ สี Darkcyan (เขียวปนฟ้าน้ำทะเล) เว้าหน้านิดๆ โชว์ความเซ็กซี่ พร้อมทั้งหยิบกระเป๋าคู่ใจลายหนังงู และแหวนเพชรวับวาวมาเสริมลุคให้เก๋ไก๋กว่าใคร ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ดูมีออร่าสุดๆ พิสูจน์จากสายตาหนุ่มๆ ที่มองได้เลย !

เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช

เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช

เซเลบฯ เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยที่แต่งตัวได้ปัง และดูแพงตลอด ไม่ว่าจะออกอีเวนต์ไหน สำหรับงานนี้ก็เช่นกัน เธอมาแนวเรียบหรูด้วยเดรสสั้นเข้ารูปสีดำ และเสริมแอคเซสเซอรี่น้อยชิ้นแบบเบาๆ ทว่าเด่นสะดุดตา อย่าง กระเป๋าทรงสวย กำไลข้อมือ นาฬิกา รวมทั้งแหวนวงโตสุดเก๋

นอกจากนี้ยังมีเซเลบฯ อีกเพียบกับการแต่งตัวสุดเดิร์น !

เพื่อนสุดซี้ พลอย-แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ และภิญโญ กิจเลิศไพโรจน์
สาว สาว สาว ขอจัดเต็ม !
ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์ และปอเปี๊ยะ-สลิล สุญาณเศรษฐกร
จริง-วรางคณา จิตศักดานนท์, เอ-ดวงพร บุณยะจินดา และแดน เหตระกูล ... แก๊งนี้มีแต่คนแซ่บๆ !
เจน-เจนสุดา ปานโต (คนซ้าย) และเพื่อนสุดซี้
หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ (พรวรรณะศิริเวช)

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้