วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บางใหญ่' ไม่ได้รับรายงาน! คลิปชายยิงกระบะเกียร์ R กลางถนนรัตนาธิเบศร์

ว่อนโซเชียล! เก๋งจอดขวางถนน ชายเปิดประตูลงจากรถ ใช้ปืนเล็งขู่กระบะ คนขับใส่เกียร์ R พยายามหลบหนี สภ.บางใหญ่ เผย ไม่ได้รับรายงาน คาดอาจเป็นการจับยาเสพติดของตำรวจหน่วยอื่น...

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะชายรายหนึ่งลงมาจากรถยนต์เก๋ง ก่อนใช้อาวุธปืนเล็งยิงรถกระบะสีดำ โดยจังหวะดังกล่าวรถกระบะได้พยายามหลบหนีด้วยการใส่เกียร์ถอยหลัง

นาย เอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี เจ้าของคลิปดังกล่าวระบุว่า วันเกิดเหตุวานนี้ (11 พ.ค.) ขณะขับรถอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ จากไทรน้อย มุ่งหน้าบางใหญ่ เลยห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวสเกตต์มาได้ประมาณ 500 เมตร เมื่อมาถึงบริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้พบเหตุการณ์ดังกล่าว

นายเอ เล่าว่า ช่วงเวลาดังกล่าว ได้ยินเสียงปืนเป็นจำนวน 1 นัด แต่ไม่ได้หยุดดู เนื่องจากกลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะมากับลูกสาวอีก 1 คน

ทีมข่าวไทยรัฐทีวีได้ตรวจสอบไปยัง สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบว่ามีเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความ อีกทั้งไม่ได้รับแจ้งถึงคดีดังกล่าวแต่อย่างใด โดยคาดว่าอาจเป็นการไล่จับยาเสพติดของตำรวจหน่วยอื่น แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย.

ว่อนโซเชียล! เก๋งจอดขวางถนน ชายเปิดประตูลงจากรถ ใช้ปืนเล็งขู่กระบะ คนขับใส่เกียร์ R พยายามหลบหนี สภ.บางใหญ่ เผย ไม่ได้รับรายงาน คาดอาจเป็นการจับยาเสพติดของตำรวจหน่วยอื่น... 12 พ.ค. 2559 19:59 12 พ.ค. 2559 20:32 ไทยรัฐ