วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ค้ากลับไม่ถึงบ้าน ปิกอัพยางแตก พลิกหงายท้อง ตาย 1 เจ็บ 2

แม่ค้ากลับไม่ถึงบ้าน ปิกอัพยางแตก พลิกหงายท้อง ตาย 1 เจ็บ 2

  • Share:

แม่ค้าสาวใหญ่ นั่งรถปิกอัพจากชะอำจะกลับบ้านพักที่เพชรบุรี ถึงบ้านลาด รถเกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนเพชรเกษม พลิกหงายท้อง ตายคาที่ 1 บาดเจ็บ 2 ตร.ไปตรวจ พบยางล้อหน้าซ้ายแตก...

วันที่ 12 พ.ค. ร.ต.อ.สุนทร พราหมณ์สังข์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน ถนนเพชรเกษม ขาขึ้น กทม. พื้นที่ ม.6 ต.ถ้ำรงค์ อ.บ้านลาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน ตอนครึ่ง สีแดง หมายเลขทะเบียน บค 4631 เพชรบุรี ตกอยู่ในร่องกลางถนน สภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ยางหน้าด้านซ้ายแตก ด้านหน้ารถและห้องโดยสารพังเสียหาย ใกล้กันพบต้นไม้ใหญ่ลำต้นขนาดหนึ่งคนโอบ มีร่องรอยถูกชนที่โคนต้น ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.วนิดา พินิจทรัพย์สิน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 313/306 ม.6 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ แต่มาอาศัยอยู่ที่ ต.บ้านหม้อ อ.เมืองเพชรบุรี

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือ น.ส.พรรณี ประเสริฐทรัพย์ เป็นคนขับรถ และนายวรวิทย์ มรรคนันทน์ โดยทั้งหมดเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

สอบถามนายมณฑล พินิจทรัพย์สิน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 ถ.สุรพันธ์ ต.ท่าราบ อ.เมืองเพชรบุรี ซึ่งเป็นน้องชายของ น.ส.วนิดา ทราบว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บนั่งรถคันเดียวกัน โดยเป็นแม่ค้า ขณะเกิดเหตุกำลังเดินทางกลับจากขายของในพื้นที่อำเภอชะอำ มุ่งหน้าจะกลับบ้านพักใน อ.เมืองเพชรบุรี ส่วนตนได้ขับรถอีกคันนำหน้ามา เมื่อมองกระจกดูจึงเห็นว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น จึงได้จอดรถลงมาช่วย ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากยางรถแตก จนเสียหลักตกร่องกลางถนน ชนต้นไม้พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ทำให้พี่สาวเสียชีวิต. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้