วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผกก.-ดาราอาวุโส อดุลย์ ดุลยรัตน์ สิ้นแล้ว ด้วยอาการปอดติดเชื้อ

ผกก.-ดาราอาวุโส อดุลย์ ดุลยรัตน์ สิ้นแล้ว ด้วยอาการปอดติดเชื้อ

  • Share:

อดุลย์ ดุลยรัตน์ ดาราอาวุโส เจ้าของฉายาพระเอกแก้มสีชมพู วัย 84 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอาการป่วยจากโรคเบาหวานและอาการแทรกซ้อนปอดติดเชื้อขั้นรุนแรง ญาตินำร่างไปฝังตามพิธีการทางศาสนาอิสลามในวันพรุ่งนี้ ที่ จ.เพชรบุรี

ก่อนหน้านี้ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.อนิวรรณ ดุลยรัตน์ ลูกสาวคนโตของ ดาราอาวุโส-ผู้กำกับ อดุลย์ ดุลยรัตน์ อายุ 84 ปี ว่าถูกหามส่งโรงพยาบาลภูมิพล หลังจากไม่รู้สึกตัว และเมื่อแพทย์ได้ตรวจจึงพบว่ามีอาการช็อกน้ำตาลจากโรคเบาหวาน และหลังจากนั้นไม่กี่วันคุณหมอก็ตรวจพบว่านักแสดงอาวุโสมีอาการแทรกซ้อน ปอดติดเชื้อขั้นรุนแรง เนื่องจากร่างกายดื้อยาบางตัว จึงต้องรักษาในห้องปลอดเชื้อของห้องผู้ป่วยวิกฤติ (ไอซียู) รู้สึกตัวบ้างเป็นครั้งคราว

หลังที่ดาราอาวุโสเข้าพักรักษาตัวนานนับเดือน ล่าสุดผู้จัดละครชื่อดัง จ๋า ยศสินี ณ นคร ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัวดุลยรัตน์ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอให้ลุงดุลย์หลับให้สบายนะคะ ขอบคุณที่ในช่วงหนึ่งของชีวิต ลุงดุลย์เมตตาและสั่งสอนหนูมากมาย เสียงของลุงดุลย์เวลาสอนหรือเวลากำกับ หนูยังจำได้ไม่ลืม ในวงการนี้หาคนใจดีอย่างลุงดุลย์ของหนูยากมากเหลือเกิน... หนูรักและระลึกถึงลุงดุลย์เสมอ คุณลุง คุณครู และผู้กำกับของหนูค่ะ ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียไปยังครอบครัวของลุงดุลย์ อดุลย์ ดุลยรัตน์ จากหัวใจค่ะ" 

และในวันพรุ่งนี้ ทางครอบครัว ดุลยรัตน์ จะนำร่างของดาราอาวุโส อดุลย์ ดุลยรัตน์ ไปฝังตามพิธีการทางศาสนาอิสลาม ที่ จ.เพชรบุรี ต่อไป 

อดุลย์ ดุลยรัตน์ นักแสดง ผู้กำกับชาวไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้