วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จะอยู่ในใจตลอดไป” อุ้ม ธีราทร โพสต์ซึ้งขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

หลังจาก"ทีมปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาแถลงการณ์ผ่านทางเฟซบุ๊กของสโมสรว่า ได้ตัดสินใจขาย ธีราทร บุญมาทัน ให้กับสโมสร "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด แล้ว เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา จนเป็นเรื่องช็อกให้กับวงการฟุตบอลไทย

ล่าสุดวันที่ 12 พ.ค. “ธีราทร บุญมาทัน” ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจสุดซึ้ง ขอบคุณเนวินและซ้อต่าย รวมถึงสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ระบุว่า

"ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ผมต้องขอขอบคุณ พ่อเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร รวมถึงแม่ต่าย คุณกรุณา ชิดชอบ ที่ให้การดูแลผมและให้กำลังใจผมเป็นอย่างดี ซึ่งท่านทั้งสองคนมีส่วนให้โอกาสกับผม จนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จด้านฟุตบอลมาจนถึงทุกวันนี้

นอกจากนี้ผมยังต้องขอขอบคุณ พี่จ้ำ ผู้จัดการทีม ที่เอ็นดูผมเหมือนกับน้องอีกคน ที่สำคัญยังมีกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ดูแลผมอีกทางหนึ่ง ขณะเดียวกันต้องขอขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ให้การต้อนรับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่จนกระทั่งถึงวันนี้

6 ปีครึ่งที่ผ่านมา พ่อเนวิน กับแม่ต่าย และเพื่อนร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีส่วนร่วมอย่างมากในการพาสโมสรแห่งนี้ยิ่งใหญ่ สามารถคว้าทุกแชมป์ในเมืองไทย รวมทั้งสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาในหลายด้าน รวมถึงการผ่านเข้าไปเล่นในถ้วยเอเชียที่เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจของผมตลอดไป ซึ่งตัวผมเองหวังจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน จากนี้ไปไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมสัญญาว่าผมจะยังคงคิดถึง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ โดยเฉพาะคำสอนของ พ่อเนวิน และ แม่ต่าย ที่ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพที่ดีแบบทุกวันนี้ ตลอดจนแฟนบอลทุกคนที่ให้การหนุนหลังผมมาตลอด"

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ช็อก! 'บุรีรัมย์' ปล่อย 'ธีราทร' ซบกิเลนผยอง

ธีราทร บุญมาทัน โพสต์เฟซบุ๊กเปิดใจ ขอบคุณเนวิน-ซ้อต่าย รวมถึงสโมรสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา... 12 พ.ค. 2559 17:56 12 พ.ค. 2559 18:33 ไทยรัฐ