วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"จะอยู่ในใจตลอดไป” อุ้ม ธีราทร โพสต์ซึ้งขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

"จะอยู่ในใจตลอดไป” อุ้ม ธีราทร โพสต์ซึ้งขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

  • Share:

หลังจาก"ทีมปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาแถลงการณ์ผ่านทางเฟซบุ๊กของสโมสรว่า ได้ตัดสินใจขาย ธีราทร บุญมาทัน ให้กับสโมสร "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด แล้ว เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา จนเป็นเรื่องช็อกให้กับวงการฟุตบอลไทย

ล่าสุดวันที่ 12 พ.ค. “ธีราทร บุญมาทัน” ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจสุดซึ้ง ขอบคุณเนวินและซ้อต่าย รวมถึงสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ระบุว่า

"ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ผมต้องขอขอบคุณ พ่อเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร รวมถึงแม่ต่าย คุณกรุณา ชิดชอบ ที่ให้การดูแลผมและให้กำลังใจผมเป็นอย่างดี ซึ่งท่านทั้งสองคนมีส่วนให้โอกาสกับผม จนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จด้านฟุตบอลมาจนถึงทุกวันนี้

นอกจากนี้ผมยังต้องขอขอบคุณ พี่จ้ำ ผู้จัดการทีม ที่เอ็นดูผมเหมือนกับน้องอีกคน ที่สำคัญยังมีกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ดูแลผมอีกทางหนึ่ง ขณะเดียวกันต้องขอขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ให้การต้อนรับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่จนกระทั่งถึงวันนี้

6 ปีครึ่งที่ผ่านมา พ่อเนวิน กับแม่ต่าย และเพื่อนร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีส่วนร่วมอย่างมากในการพาสโมสรแห่งนี้ยิ่งใหญ่ สามารถคว้าทุกแชมป์ในเมืองไทย รวมทั้งสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาในหลายด้าน รวมถึงการผ่านเข้าไปเล่นในถ้วยเอเชียที่เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจของผมตลอดไป ซึ่งตัวผมเองหวังจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน จากนี้ไปไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมสัญญาว่าผมจะยังคงคิดถึง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ โดยเฉพาะคำสอนของ พ่อเนวิน และ แม่ต่าย ที่ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพที่ดีแบบทุกวันนี้ ตลอดจนแฟนบอลทุกคนที่ให้การหนุนหลังผมมาตลอด"

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ช็อก! 'บุรีรัมย์' ปล่อย 'ธีราทร' ซบกิเลนผยอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้