วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้วผู้ต้องหา มอมยาบ้า-ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ ช็อกตายที่ตรัง ยังปฏิเสธ

จับแล้วผู้ต้องหา มอมยาบ้า-ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ ช็อกตายที่ตรัง ยังปฏิเสธ

  • Share:

ผบช.ภ.9 รุดแถลงข่าวจับผู้ต้องหา มอมยาบ้าข่มขืนสุดวิปริตเด็ก 8 ขวบ ที่ จ.ตรัง จนเด็กช็อกตายคามือแพทย์ เป็นหนุ่ม เพื่อนบ้านวัย 20 ปี ที่แม่เหยื่อสงสัยตั้งแต่แรก ฝ่ายผู้ต้องหาปฏิเสธเสียงแข็ง รอผลตรวจอสุจิมัดตัว...

จากเหตุสลดใจ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ จ.ตรัง ถูกคนร้ายซึ่งเป็นเพื่อนบ้านมอมยาโดยนำยาบ้าใส่น้ำอัดลมให้ดื่ม ก่อนข่มขืนกระทำชำเราอย่างโหดร้ายทารุณในช่วงที่พ่อแม่เด็กออกไปกรีดยาง จนต่อมาเด็กมีอาการคลุ้มคลั่ง ปวดท้องรุนแรง ก่อนจะเสียชีวิตที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลตรัง โดยแพทย์ระบุว่า หัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และจากการชันสูตรในเบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืน อวัยวะเพศฉีกขาด มีเลือดออกในช่องท้องและมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย ซึ่งทางแม่และญาติได้ส่งร่างไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง (สลด! เพื่อนบ้านมอมยาบ้า ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ เสียชีวิต)

ในส่วนของคดี จากปากคำของผู้เสียหาย ทราบชื่อผู้ต้องสงสัย คือนายศรัณย์รัชต์ ซู่สั้น หรือเฟิร์ส อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เสนอออกหมายจับผู้ต้องหา เป็นหมายคดีอาญาที่ 39/2559 ลงวันที่ 12 พ.ค.2559 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” จากนั้นพล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหารายสำคัญ ที่ก่อคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็ก

พล.ต.ท.วีรพงษ์ กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นได้สร้างความสะเทือนใจให้แก่พ่อแม่ผู้ปกครองเป็นอย่างมาก ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.วัย 8 ขวบ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.2559 เวลาประมาณ 02.00 -06.30 น.โดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้นของแพทย์ ระบุว่า ร่างกายของเด็กหญิงวัย 8 ขวบมีร่องรอยของการถูกข่มขืนกระทำชำเรา ทำให้อวัยวะเพศฉีกขาดและมีแผลที่บริเวณหน้าท้อง รวมไปถึงมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย ประกอบกับมีการวางแผนให้เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ดื่มน้ำอัดลมที่มีส่วนผสมของสารเมตแอมเฟตามีนเข้าไปด้วย ซึ่งขณะนี้ทางญาติได้นำร่างของเด็กหญิงวัย 8 ขวบส่งไปผ่าพิสูจน์ ที่ รพ.สงขลานครินทร์ (ม.อ.) พร้อมเก็บตัวอย่างคราบอสุจิ โดยจะทราบผลในอีก 1 เดือนข้างหน้า สำหรับผู้ต้องหารายนี้ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หนองตรุด ยังไม่ปล่อยตัว

ขณะที่ นายศรัณย์รัชต์ หรือเฟิร์ส ผู้ต้องหาพูดกลางวงแถลงข่าว ยืนยันให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าไม่ทราบว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ส่วนตัวรู้จักกับพ่อของผู้ตาย และยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่กับแม่และเพื่อนรวมไปถึงญาติพี่น้องอีกหลายคนที่สามารถเป็นพยานให้ได้ว่าตนเองไม่ได้เป็นคนลงมือข่มขืนเด็กหญิงคนดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้