วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กิเลนผยอง' เตรียมเปิดตัว 'อุ้ม-ธีราทร' 13 พ.ค.นี้

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน 13 พ.ค.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม...

วันที่ 12 พ.ค. 59 มีรายงานว่า ทัพกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้

ภายหลังจากเมื่อวานนี้มีข่าว "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ถูกปล่อยตัวจากทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ ทัพกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนิดช็อกวงการฟุตบอลไทย โดยล่าสุดมีภาพที่ "อุ้ม" ถ่ายรูปกับตราสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลุดออกมาบนโลกโซเชียล

นอกจากนี้ มีรายงานด้วยว่า "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นอีกทีมที่อยากได้ธีราทรไปร่วมงาน แต่ถูกปฏิเสธ และสาเหตุที่แบ็กซ้ายทีมชาติไทยเลือกไปร่วมทัพกิเลนผยอง เพราะอยากเล่นร่วมกับ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา นักเตะรุ่นพี่ที่มีความสนิทสนมกันมาก รวมถึงเพื่อนในทีมชาติไทยอีกหลายคนก็อยู่กับทีมนี้

ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดตัวธีราทรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.00 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม แต่ "อุ้ม" ยังไม่สามารถลงเล่นให้ทัพกิเลนผยองได้ เนื่องจากยังไม่เปิดตลาดนักเตะรอบ 2 นั่นเอง.

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน 13 พ.ค.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม... 12 พ.ค. 2559 16:16 12 พ.ค. 2559 16:29 ไทยรัฐ