วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' เสียดายไม่ได้ร่วมงานบุญกับ 'เบลล่า' ขำคนจิ้น 'มิกค์' หอมแก้มวันเกิด

อิ่มบุญอิ่มใจพระเอกหนุ่ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ เพิ่งพาแฟนคลับไปทำบุญทอดผ้าป่าเนื่องในวันคล้ายวันเกิด (วันที่ 28 เม.ย.) ผ่านไปอีกวันนางเอกคนสนิท เบลล่า–ราณี ก็พาแฟนคลับไปทำบุญ กลายเป็นคู่ใจบุญกันไป เจอ เวียร์ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ Hero Pro-Secure ที่โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน เผยว่า “ดีครับ ก็ถือว่าเป็นการทอดผ้าป่าและได้ร่วมทำบุญกับแฟนคลับยอดก็ประมาณ 7 แสนกว่าบาท” เบลล่าทำบุญกับแฟนคลับอีกวันนึง ถัดจากวันที่เราทำบุญ หลายคนก็ชื่นชมว่าเป็นคู่รักนักบุญ? “จริงๆ ผมเชื่อว่าทุกๆคน ไม่เฉพาะผมกับน้อง ถ้ามีเวลาก็ทำบุญอยู่แล้ว” ได้ดูกระแสที่ทุกคนเค้าฟินกันมั้ย? “ผมก็ไม่ค่อยได้ตาม บางทีลงรูปไปก็ได้อ่านข้อความท้ายๆ แล้ว” บางคนก็เชียร์อยากให้ไปทำบุญร่วมกันบ้าง? “ถ้ามีเวลาว่างตรงกัน ส่วนมากยากมาก แต่ถ้าฝากตังค์ร่วมทำบุญก็มีบ้าง” ตอนทำบุญได้ชวนเบลล่ามั้ย? “ชวนทุกคนแต่บางทีเค้าไม่ว่างกัน ตอนเค้าชวนผมก็ไม่ว่างเสียดาย แต่ฝากเงินไปครับ”

ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม? “ปกติครับ” ถามถึงภาพ มิกค์ (ทองระย้า) หอมแก้มเวียร์ตอนเซอร์ไพรส์วันเกิด? “จริงๆ เป็นเรื่องราวปกติในกองถ่าย เราชอบเล่นกัน วันนั้นเป็นวันที่ไม่มีผู้หญิงเลยเป็นฉากบู๊ เราก็เอ๊ะ วันนี้ต้องมีใครมาเบิร์ธเดย์เราแน่ แล้วใครจะถือเค้กให้ เราก็นึกในใจเพราะโดนเซอร์ไพรส์บ่อยกลายเป็น 2 หนุ่มเดินมาหน้าจิ้มลิ้มแล้วบอกเบิร์ธเดย์คิส ก็แกล้งกันน่ารักดี ผมโดนผู้ชายหอมแก้มบ่อยมาก ไม่รู้เพราะอะไร” คนก็จิ้นเรากับมิกค์เยอะ? “ละครเป็นละครบู๊ อย่าดูให้เป็นละครออกแนวอีกแบบนะแต่ไม่แน่นะ ตอนจบอาจจะได้กันเองครับ (ยิ้ม)” ถ้ามีงานแนวชายรักชายจิ้นวายจะรับมั้ย? “ไม่ล่ะครับ อย่าให้ผมเป็นภาพนั้นเลย (ยิ้ม) ขอให้ผมอยู่สบายๆเถอะครับ”.

อิ่มบุญอิ่มใจพระเอกหนุ่ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ เพิ่งพาแฟนคลับไปทำบุญทอดผ้าป่าเนื่องในวันคล้ายวันเกิด (วันที่ 28 เม.ย.) ผ่านไปอีกวันนางเอกคนสนิท เบลล่า–ราณี ก็พาแฟนคลับไปทำบุญ 12 พ.ค. 2559 14:46 12 พ.ค. 2559 14:46 ไทยรัฐ