วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท็อป เปิดตัวมากขึ้นคบไฮโซ มิ้นท์ ยอมรับแม่หวงลูกชายยังไม่ได้พาไปเจอ

ทำเอาฮือฮาเมื่อเลิกปากแข็งยอมรับว่ากำลังดูใจไฮโซสาว มิ้นท์–ภัทรศยา ล่าสุดพระเอกหนุ่ม ท็อป–จรณ โสรัตน์ ยังลงรูปฝ่ายหญิงใน IG ซึ่งมาช่วยเป็นนางแบบขายแว่นตาที่ ท็อป กำลังเริ่มทำธุรกิจ ซึ่ง ท็อป เผยว่า “จริงๆความสัมพันธ์กับมิ้นท์ผมก็ไม่ได้เปิดหรือปิดอะไร เพราะก็พูดตลอดว่าเราก็คุยกัน เป็นพี่น้องที่สนิทกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือให้กำลังใจกัน คือเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่พอมันมีจังหวะที่เราได้คุยและเจอกันมากขึ้นก็เลยสนิทกัน แต่ยังไม่ได้เรียกว่าแฟน คือเราไม่รู้หรอกว่ามันเริ่มต้นเมื่อไหร่ ก็คุยกันมาเรื่อยๆสักพักหนึ่ง” ดูเปิดมากเพราะท็อป ไม่เคยอัพรูปใครหรือเปิดตัวชัดเจนเท่ามิ้นท์? “รูปในไอจีมันก็เป็นรูปที่ผมต้องการขายของด้วย ตอนนี้ผมมาทำธุรกิจแว่นตานำเข้าจากปารีสชื่อแบรนด์ว่า “นาตาลี ฟอร์เด็น” พอขายในไอจีผมก็เลยเห็นว่ามิ้นท์เค้าเป็นนางแบบอยู่แล้ว ก็เลยไม่ต้องจ้าง บังคับเค้ามาถ่ายให้ฟรี (ยิ้ม) แต่เราไม่ได้หุ้นกัน ผมทำกับผู้จัดการและเจ้าของแบรนด์เลย”

คู่เราดูเหมือนบุคลิกจะไม่เหมือนกันเลยมาคลิกกันได้ไง? “ผมรู้สึกว่าเค้าเป็นเด็กคนหนึ่งที่มีมุมน่ารักๆเยอะ แต่ไม่ได้เปิดเผยให้คนทั่วไปได้รู้มากกว่า คนอาจจะมองว่าเค้าเป็นสาวไฮโซเซ็กซี่ เอาแต่ใจหน่อยๆ เราก็สอนเค้าว่าทำไมเราไม่เอามุมดีๆมาเปิดเผยบ้าง เค้าก็ฟังนะ เค้าก็โตขึ้น ในความรู้สึกผมเค้าไม่ได้เซ็กซี่เลย ออกแนวติงต๊องด้วยซ้ำ จริงๆแล้วเค้าเป็นคนน่ารักนะ มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆเราชอบออกกำลังกาย” ที่บ้านเค้าว่าไงบ้าง? “ผมก็ไม่ทราบ เคยเจอกันก็แค่สวัสดีแต่ยังไม่เคยนั่งคุยอะไรขนาดนั้น ผมคิดว่าคุณพ่อคุณแม่เขาเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก อาจมองเราเป็นคนช่วยดูแลน้องอีกคนหนึ่ง ซึ่งผมคิดว่าก็ผ่านอะไรมาพอสมควร” ที่บ้านท็อปล่ะว่าไง เพราะคุณแม่ท็อปก็ค่อนข้างหวงลูกชาย “ที่บ้านผมเค้าก็เป็นห่วงเพราะเราทำงานในวงการ บอกให้เราดูแลตัวเองดีๆ วางตัวดีๆ” แม่ช่วยสกรีนรึเปล่า? “แม่ไม่ได้ช่วยดู ถ้าให้เค้าสกรีนก็รับรองเลยว่าผมคงไม่มีแฟนสักที ไม่ได้แต่งงานแน่นอน เพราะแม่ผมค่อนข้างหวง แต่จริงๆแล้วแม่ผมอะไรก็ได้นะ เรื่องงานเราก็ต้องรับผิดชอบ ครอบครัวก็ต้องมาก่อนแค่นั้นเอง” เปิดตัวสาวแล้วแฟนคลับว่าไง? “ก็ยังไม่เห็นฟีดแบ็กอะไร เค้าก็ไม่มีแอนตี้นะ เพราะผมไม่ได้หล่อสไตล์เกาหลีหรือมีแฟนคลับเด็กๆมากรี๊ด แฟนคลับผมส่วนใหญ่จะรุ่นโตหน่อย แฟนคลับค่อนข้างเข้าใจเพราะดาราสมัยนี้ใครๆก็มีคนคุยกันเป็นเรื่องปกติ และผมรักใครเขาก็รักด้วย”.

ทำเอาฮือฮาเมื่อเลิกปากแข็งยอมรับว่ากำลังดูใจไฮโซสาว มิ้นท์–ภัทรศยา ล่าสุดพระเอกหนุ่ม ท็อป–จรณ โสรัตน์ ยังลงรูปฝ่ายหญิงใน IG ซึ่งมาช่วยเป็นนางแบบขายแว่นตาที่ ท็อป กำลังเริ่มทำธุรกิจ 12 พ.ค. 2559 14:36 12 พ.ค. 2559 14:36 ไทยรัฐ