วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แม็กนั่ม ร่วมสร้างสีสันเทศกาลหนังเมืองคานส์ เปิดเล้านจ์ไอศกรีมให้คนดังครีเอทเมนูส่วนตัว

จัดเต็มสำหรับ แม็กนั่ม แบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ที่เข้าร่วมเป็นสีสันในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งที่ 69 ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 11-22 พ.ค.นี้ โดยเปิดเล้านจ์ไอศกรีมสุดหรู “Magnum Cannes Beach Lounge” บนหาดคลอเส็ท เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วโลก อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว แต่ปีนี้สร้างความพิเศษ และเซอร์ไพรส์สุดฟินมารวมไว้ ในงาน “A Unique Celebration of Magnum Classic in Cannes” โดยมีซุป’ตาร์สาวสุดฮอตจากเมืองไทยอย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” บินลัดฟ้าไปร่วมงานในฐานะ Magnum Thailand Brand Ambassador ด้วย

สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ผู้บริหาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่าปีที่ผ่านมาแม็กนั่มเคยเปิดเล้านจ์ต้อนรับเซเลบริตี้ระดับโลกมาแล้วอย่าง ไคลี่ มิน็อก, ลิฟ ไทเลอร์, ออร์แลนโด บลูม, มิแรนดา เคิร์ล, คลิน ฟาร์เรล, ราเชล วีซส์ ฯลฯ สำหรับปีนี้ เราตั้งใจเพิ่มความฟินมากขึ้น เพราะได้ “ลอเรนซ์ พุส เตทโต” สถาปนิกระดับเวิลด์คลาสที่ออกแบบให้กับแบรนด์ดังนับไม่ถ้วน มารังสรรค์บาร์สุดคลาสสิก ให้เจิดจรัส มัดใจคนดังระดับโลกที่ตบเท้ามาเยือนเล้านจ์ไอศกรีมระดับโลกบนชายหาด Croisette แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ โดยภายในตกแต่งด้วยโทนสีครีม-น้ำตาลช็อกโกแลตสะท้อนเอกลักษณ์ความคลาสสิกของแม็กนั่มไว้ โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เริ่มตั้งแต่หน้างานกับพรมแดงที่ทอดยาวต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ นางแบบชื่อดัง เคนดัลล์ เจนเนอร์, เมิร์ธ อลัส และมาร์คัส พิกก็อท ช่างภาพระดับโลก ฯลฯ โซนที่เป็นไฮไลต์เด็ด อยู่ตรงที่ Dipping Bar ที่ให้เหล่าคนดังมาร่วมครีเอทเมนูแม็กนั่มในแบบเฉพาะตัว แบบมีเพียงแท่งเดียวในโลก และบริเวณเอาต์ดอร์ แม็กนั่ม ก็ดีไซน์ไว้รองรับความเป็นชายหาดส่วนตัว สามารถร่วมอัพเดทบรรยากาศกันแบบเรียลไทม์ได้ทางเว็บไซต์ www.magnumth.com  หรือทางเฟซบุ๊ก Magnum, อินสตาแกรม magnum.th และแฮชแท็ก #Classicincannes

จัดเต็มสำหรับ แม็กนั่ม แบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ที่เข้าร่วมเป็นสีสันในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งที่ 69 ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 11-22 พ.ค.นี้ 12 พ.ค. 2559 13:56 12 พ.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ