วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! เพื่อนบ้านมอมยาบ้า ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ เสียชีวิต

สลด! เพื่อนบ้านมอมยาบ้า ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ เสียชีวิต

  • Share:

เกิดเหตุสลดใจที่ จ.ตรัง เดนมนุษย์มอมยาบ้า ด.ญ.8 ขวบใส่น้ำอัดลมให้กิน ก่อนย้อนมาอีกตอนที่พ่อแม่เด็กออกไปกรีดยาง กลับมาพบลูกสาวปวดท้องรุนแรงส่ง รพ.หมอตรวจพบร่องรอยถูกข่มขืนทางทวารหนัก และมีสารเอมเฟตามีน ก่อนที่เด็กจะเสียชีวิต... 

วันที่ 12 พ.ค.59 พ.ต.ต.ชาญณรงค์ กลอนสม สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหนองตรุด อ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุจาก น.ส.นิ (นามสมมติ) ชาวบ้านใน อ.เมือง จ.ตรัง ว่าลูกสาวตน อายุ 8 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนกระทำชำเรามีอาการทางคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตรัง

น.ส.นิ เล่าทั้งน้ำตา ด้วยความคับแค้นใจ ว่า คืนเกิดเหตุเป็นวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมานี้เอง เวลาประมาณ 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ตนพร้อมด้วยสามีลุกขึ้นไปกรีดยาง และได้ให้ลูกๆ จำนวน 3 คน มีลูกชายคนโตอายุ 11 ขวบ ซึ่งแยกห้องนอน ส่วนลูกสาวคนกลางอายุ 8 ขวบ และลูกสาวคนสุดท้องอายุ 4 ขวบ นอนด้วยกัน แต่หลังจากที่กลับมาจากกรีดยางในช่วง 6 โมงเช้า พบว่าลูกสาวคนกลาง มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง และคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง ก็เข้าใจว่าลูกสาวอาจจะโดนของ จึงพาไปหาหมอดูทางไสยศาสตร์ แต่อาการน้องไม่ดีชึ้น ต่อมาในช่วงบ่ายจึงตัดสินใจพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตรัง ซึ่งแพทย์ได้ซักถามถึงอาการของลูกสาว ตนก็บอกได้แค่ว่า น้องปวดท้องมากเพราะถูกเพื่อนบ้านบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมเข้าไปแต่ไม่แน่ใจว่า ในน้ำอัดลมนั้นมีส่วนผสมอื่นรวมอยู่ด้วยหรือไม่ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องปวดท้องอย่างรุนแรง

ผู้เป็นแม่ เล่าต่อว่า แพทย์จึงทำการล้างท้องและฉีดยาให้ ก่อนที่จะให้ลูกสาวเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นของโรงพยาบาล กระทั่งพบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ตามร่างกาย แพทย์จึงเรียกแม่เข้ามาซักถาม ก่อนที่แม่จะถามเด็ก เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนั้นเด็กยังมีสติดีอยู่ ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังอย่างละเอียด ว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 9 มีเพื่อนบ้านผู้ชายอายุประมาณ 20 ปี มีบ้านอยู่ห่างกันแค่ 500 เมตร มาที่บ้านและบังคับให้น้องดื่มน้ำอัดลมเข้าไป ซึ่งคนที่มาเป็นเพื่อนบ้านที่รู้จักกันดี และเข้าออกที่บ้านอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นเพื่อนรุ่นน้องกับสามีตน จนกระทั่งช่วงที่ตนเองกับสามีต้องไปกรีดยางประมาณ ตี 2 จนถึงเช้า

"น้องเล่าว่า มีคนมาชกหน้าท้อง และได้กระทำรุนแรงอยู่เป็นเวลานานพอสมควร แต่ขณะนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ รู้แต่ว่ามีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แต่ก็จำได้ว่าคนที่เข้ามาเป็นใคร กระทั่งน้องสาวคนเล็กตื่นขึ้นมาเห็น คนร้ายได้วิ่งหนีไป" ผู้เป็นแม่ กล่าว พร้อมเล่าต่อว่า หลังจากตนได้ทราบเรื่องทั้งหมด จึงเดินทางเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหนองตรุดในทันที ขณะที่ลูกสาวได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตรัง โดยแพทย์แจ้งว่า ในน้ำอัดลมที่ลูกสาวดื่มเข้าไปมีส่วนผสมของสารเมทแอมเฟตามีนอยู่ด้วย ทำให้มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง

ต่อมาเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 11 พ.ค. เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ผู้นี้ ได้เสียชีวิตลงภายในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลตรัง โดยแพทย์ระบุว่า หัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากการชันสูตรของแพทย์ในเบื้องต้นพบว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืน อวัยวะเพศฉีกขาด มีเลือดออกในช่องท้อง และมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย ซึ่งทางแม่และญาติได้ส่งร่างไปผ่าพิสูจน์ อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง 

ขณะที่แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบแล้วว่า คนร้ายเป็นใครและกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวอยู่ในขณะนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้