วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใกล้ชิดสุดฟิน! GOT7 อ้อนแฟนคลับ คอนเสิร์ตไทยไม่เหมือนที่ใดในโลก

ใกล้ชิดสุดฟิน! GOT7 อ้อนแฟนคลับ คอนเสิร์ตไทยไม่เหมือนที่ใดในโลก

  • Share:

ห้างแทบแตกเมื่อ GOT7 บุกห้างดังใจกลางกรุง แฟนคลับชาวไทย IGOT7 (ชื่อแฟนคลับ) ไม่พลาดขอมาใกล้ชิดโอปป้า และร่วมกันสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีทุบสถิติโลกลง กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ (Guinness World Records) กับการพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ในกิจกรรมระดับเวิลด์คลาส GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” 

ภายในงานพบกับไฮไลต์การจัดงานที่สุดอลังการใจกลางเมือง พิเศษสุดกับการเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700 เมตรของศิลปิน GOT7 และศิลปินชื่อดังมากมายเพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” (ก็อต เซเว่น เฟริสท์ ฟลาย อิน แบงค็อก) เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ GOT7 ที่พร้อมเสิร์ฟแฟนๆ แบบจุใจถึง 2 รอบการแสดงในวันที่ 11 และ 12 มิถุนายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

GOT7

นอกจากนั้น 6 สมาชิกวง GOT7 ประกอบด้วย มาร์ค–มาร์ค ต้วน (Mark Yl-En Tuan), จูเนียร์-ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), ยองแจ-ชเวยองแจ (Choi Young Jae), แจ็คสัน-แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang), ยูคยอม-คิมยูคยอม (Kim Yoo Gyeom) บินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อเข้าร่วมงานครั้งนี้ ทั้งยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยครั้งแรกอย่างสนุกสนาน

มาถึงงานนี้เห็นแต่ละโซนหรือยัง รู้สึกยังไงบ้าง

แบมแบม : เอาจริงๆ ผมยังไม่มีโอกาสวิดีโอ มาเดินดูโซนในห้างเลยครับแต่ดูในรูปกับวิดีโอ เสียดายตรงจุดนั้นนิดนึงแต่ว่าสำหรับตอนนี้รู้สึกดีมากๆ ผมไม่คิดว่าจะมีอากาเซ่นกน้อยของพวกผมมาเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากจริงๆ

แจ็คสัน : ไทยแลนด์ ไอก็อตเซเว่น (ชื่อแฟนคลับ) รักนะจุ๊บๆ

แบมแบม สมบัติชาติไทย

ครั้งแรกที่เปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย คุณกลับมาโชว์ที่บ้านเกิดตัวเอง หนุ่มๆ GOT7 ทั้งหมดพร้อมมั้ย

จูเนียร์ : เขาได้จัดเวทีที่ประเทศอื่น เขาไม่เคยโชว์มาก่อน มีโชว์สำหรับอากาเซ่ไทยโดยเฉพาะ

มาร์ค : รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยมากได้ข่าวมาว่าเวทีนี้เป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้เตรียมตัวมาอย่างพร้อมดังนั้นเราก็มาสนุกสนานด้วยกัน

แบมแบม : อย่างที่สองคนบอกไว้พวกเราจะมีเวทีพิเศษที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นโชว์เพื่ออากาซ่านกน้อยเมืองไทยโดยเฉพาะเลย พวกผมเตรียมตัวมาเยอะมากๆ ในก็อตเซเว่นทัวร์รอบนี้ ที่ประเทศไทยใหญ่ที่สุด เป็นบ้านเกิดของผมด้วย ผมตั้งใจมากๆ อยากให้หลายคนมาดู ผมรับรองว่าหลายๆ คนไม่น่าจะผิดหวัง

มาร์ค - จูเนียร์ หล่อสุดๆ

รู้สึกยังไงบ้างที่บัตรคอนเสิร์ตสองรอบขายหมดเลย sold out เร็วมาก

ยูคยอม : รู้สึกดีใจมากๆ (ทำนิ้วหัวใจ)

ยองแจ : รู้สึกสัมผัสได้ถึงอุ่นไอรักของแฟนๆ ทั้งหมด เราก็พยายามตอบแทนด้วยผลงานและโชว์บนเวทีที่ดี
คอนเสิร์ตครั้งนี้มีเซอร์ไพร์สอะไรให้กับแฟนชาวไทยบ้าง

แจ็คสัน : เราบอกไม่ได้นะครับ มันคือความลับ แต่แน่นอนว่ามันมีอยู่แล้ว

ยองแจ ยูคยอม น่ารักอะ

อ้อนแฟนๆ ชาวไทยสักหน่อย

แบมแบม : หลายๆ คนอาจไม่เข้าใจแต่ก็ขอให้ดูอย่างสนุกสนานนะครับ แบมแบมน่ารักมั้ย (ทำท่าน่ารัก เสียงกรี๊ดกระจาย) แจ็คสัน ทำท่าหัวใจ

ยองแจ : ยองแจไม่ชอบแตงกวา (พูดไทย)

ยูคยอม : ขอเต้นอ้อน (โชว์เต้นมีความเซ็กซี่)

มาร์ค : ไทยแลนด์ไอก็อตเซเว่น มาเยอะๆ นะ (พูดไทยพร้อมทำท่าหัวใจน่ารักไปอีก)

จูเนียร์ : (ทำมือหัวใจน่ารัก)

ยูคยอมขอเต้นอ้อนแฟนคลับ
จูเนียร์ทำท่าหัวใจแบ๊วไปอีก

ฝากถึงแฟนๆ ก่อนถึงคอนเสิร์ตใหญ่

จินยอง : เดี๋ยวเราเจอกันในคอนเสิร์ตนะครับ และขอบคุณอากาเซ่มากๆ ที่ได้มาในวันนี้

มาร์ค : เราได้มาร่วมกินเนสส์เวิลด์ด้วย งานนี้จะเป็นงานที่เขาจะจำได้ตลอดไปเลย รู้สึกขอบคุณแฟนๆ มากๆ เจอกันในเดือนหน้าครับ

ยูคยอม : ขอบคุณสำหรับความรักที่แฟนๆ ให้มา ผมจะพยายามตอบแทนความรักนี้ด้วยเวทีที่ดีที่สุด ขอบคุณมาก วันนี้มีความสุขมาก

ยองแจ : รู้สึกดีมากๆ ที่ได้ยืนอยู่บนเวทีนี้พร้อมกับสัมผัสลมเย็นๆ กับแฟนๆ เพราะเขารู้สึกไม่ชอบแตงกวาแต่เขาชอบอากาเซ่มากๆ เลยค่ะ

แบมแบม : เดือนหน้ามีคอนเสิร์ตอยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆ อย่างที่บอกไปรัรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน พวกผมเตรียมตัวมาดีมากๆ หลังจากจบคอนเสิร์ต เราก็จะมีผลงานออกมาอีกเรื่อยๆ ให้ทุกคนได้ชมกัน

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังแบมแบม
แฟนคลับแน่น

หลังจากจบการให้สัมภาษณ์ก็ได้มีการเซอร์ไพร์สวันเกิดย้อนหลังหนุ่มไทยคนเดียวในวง "แบมแบม" พร้อมทั้งแฟนคลับยังร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ดังลั่นไปทั่วทั้งห้าง น่ารักทังศิลปินและแฟนคลับจริงๆ 

อ้อนขนาดนี้ใครที่เป็นแฟนคลับ 7 หนุ่ม “GOT7″ บอยแบนด์เกาหลีทั้ง เจบี มาร์ค แจ็คสัน จูเนียร์ ยองแจ ยูคยอม และ แบมแบมห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้