วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขี่จยย.เสยท้าย พ่วง 18 ล้อ จอดยางแตกริมทาง ดับคาที่

อุบัติเหตุ! รถบรรทุกพ่วงขนสินค้าส่งปทุมฯ เกิดยางแตก จอดริมทางพร้อมหากิ่งไม้วางท้ายบอกสัญลักษณ์ ระหว่างรอช่างเปลี่ยน สาวใหญ่บิดจยย.พุ่งชนท้ายดับอนาถคาที่ เร่งส่งศพชันสูตร ตร.ตั้งข้อหาประมาทโชเฟอร์พ่วง...

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 59 ร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม สารวัตร(สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจยย.ชนท้ายรถพ่วง บริเวณถนนลำลูกกา มุ่งหน้าไปปากทางลำลูกกา หมู่ 8 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน ฬท 865 กทม ชนท้ายอยู่ใต้ท้องรถพ่วง 18 ล้อ ช่วงท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หัวพ่วงทะเบียน 70-0867 ฉะเชิงเทรา ท้ายพ่วงทะเบียน 79-7406 กทม. เป็นรถของบริษัท อาร์.อาร์.เอส ทรานสปอร์ต จำกัด พบว่า ยางหน้าฝั่งซ้ายแตก จึงจอดอยู่ริมถนน ผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางสาวฐิติมา สุขสมกิจ อายุ 44 ปี ชาว ต.คลองสาม อ.คลองสาม จ.ปทุมธานี เสียชีวิตอยู่ที่ใต้ท้องรถช่วงท้ายรถพ่วง ส่วนคนขับรถพ่วงทราบชื่อ นายอำนาจ ก่านศิลา อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร


จากการสอบสวน นายอำนาจ ให้การว่า ตนเองขับรถขนสินค้าจะมาส่งที่ จ.ปทุมธานี แต่เกิดยางรถแตก จึงจอดอยู่ริมทาง และโทรศัพท์ตามช่างมาเพื่อช่วยซ่อมให้ แต่ได้นำกิ่งไม้มาวางเป็นสัญลักษณ์บอก จากนั้นจึงขึ้นไปนอนรอในรถ กระทั่งมีคนมาเคาะกระจกเรียก แจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถตนเอง จึงได้ลงมาดู และพบว่าคนขับเสียชีวิตคาที่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติ ซึ่งยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาจากไหนและจะไปไหน แต่คาดว่ามองไม่เห็นรถพ่วงที่จอดเสียอยู่ เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุเป็นช่วงมีก่อสร้างรถไฟฟ้า จึงทำให้ชนท้ายเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตามได้ตั้งข้อหาคนขับรถพ่วง ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตไว้ก่อน ส่วนศพมอบให้เจ้าหน้าที่นำส่งชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลภูมิพลต่อไป.

อุบัติเหตุ! รถบรรทุกพ่วงขนสินค้าส่งปทุมฯ เกิดยางแตก จอดริมทางพร้อมหากิ่งไม้วางท้ายบอกสัญลักษณ์ ระหว่างรอช่างเปลี่ยน สาวใหญ่บิดจยย.พุ่งชนท้ายดับอนาถคาที่ เร่งส่งศพชันสูตร ตร.ตั้งข้อหาประมาทโชเฟอร์พ่วง... 12 พ.ค. 2559 10:32 12 พ.ค. 2559 12:32 ไทยรัฐ