วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนม เก็ทสึฯ โสดมั้ย?!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ร้อนเอาโล่จริงๆจ้าๆ!! พี่กุ๊กกิ๊ก จะไม่ทน ฮ่าฮ่า ล้อเล่น เอาเป็นว่า เราก็สู้ๆกันไปนะจ๊ะ ไม่ว่าจะอากาศ หรือปัญหาใดๆ เราต้องผ่านกันไปให้ได้ พี่กุ๊กกิ๊กขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน หรือที่พอจะช่วยกันได้ ก็เรื่องช่วยไขช่วยเกาปัญหานี่ล่ะ ส่งมารัวๆเลย เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 พี่นี่พร้อมเกามันส์เลยจ้า

มาๆ ขอเกาให้ น้องเอี๊ยม แปดริ้ว สาวกสี่หนุ่ม เก็ทสึโนวา ที่ส่งจดหมายมาถามเรื่องคันๆเกี่ยวกับวงดนตรีในดวงใจ

สวัสดีพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อ เอี๊ยม เด็กแปดริ้วค่ะ เฝ้าติดตามผลงานของพี่ๆเก็ทสึฯ มาตั้งนานสองนาน ก็เห็นทุกเพลงดังทะลุทะลวง พี่เนม ร้องเพลงไหนก็เพราะก็โดน ตั้งแต่ ไกลแค่ไหนคือใกล้, อยู่ตรงนี้นานกว่านี้, คำถามซึ่งไร้คนตอบ และล่าสุด คนไม่จำเป็น พี่ปณต มือกีตาร์และเจ้าของปลายปากกาทุกเพลงของเก็ทสึฯก็ฝีมือการแต่งเพลง สุดยอด ภาษาเนื้อหาเฉพาะ ตัวมากๆหนูอินทุกเพลงค่ะไม่แปลกใจเลยว่า...ทำไมยอดวิวพุ่งถึง 600 ล้านวิว สงสัยอย่างเดียว?? เมื่อไหร่เค้าจะวางอัลบั้มซะที และฝากอยากรู้ตอนนี้พี่เนมมีแฟนใหม่หรือยังคะ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กถามสืบให้น้องด้วย

คืองั้นคืองี้นะ เลิกรอได้แล้ว น้องเอี๊ยม ตอนนี้วงเก็ทสึโนวาก็ได้ฤกษ์งามวันดีที่จะวางแผง “เก็ทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม” อัลบั้มแรกในชีวิตเชียวนะ ซึ่งสมัยนี้ศิลปินไม่ค่อยมีใครกล้าเสี่ยงคลอดอัลบั้มสักเท่าไหร่ แต่ เก็ทสึโนวา ทำเพื่อแฟนๆเลยนะเนี่ย!! วางแผงวันที่ 26 พ.ค.นี้ และพิเศษใส่ไข่ เอ๊ย ไม่ใช่ๆ ข่าวดีกว่านั้น คือ ตอนนี้เลยจ้า เค้าเปิดให้จอง BOX SET ได้พิเศษก่อนใคร สอบถามหรือสั่งจองที่ร้านบูมเมอแรงเอาเองนะจ๊ะ

ส่วนเรื่องฟามร้าก...ก ของนักร้องนำ หนุ่มเนม ปราการ หล่อ เสียงดี โปรไฟล์แน่น ก็เป็นธรรมดา หัวใจไม่ค่อยว่างสักเท่าไหร่แต่รอให้ชัวร์ป้าบ...บ ดีกว่า เพราะรักยุค 4G มันช่างเร็ว แรงปรู๊ดปร๊าด...ด เลยต้องใจร่มๆ เย็นๆ กันนิดนึง พี่กุ๊กกิ๊กขอให้เจ้าตัวออกมาประกาศก่อนดีกว่า คงอีกไม่นานร้อก...ก!!

“กุ๊กกิ๊ก”

12 พ.ค. 2559 10:32 12 พ.ค. 2559 10:33 ไทยรัฐ