วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บล็อกเกอร์สาวร้อง 3เดือนคดีไม่คืบ อดีตแฟนบังคับเสพยา ถ่ายคลิปเปลือยขู่

สาว 27 บล็อกเกอร์ด้านความงาม ร้องถูกอดีตแฟนบังคับเสพยา ทำร้ายร่างกาย จับเปลือยกายถ่ายคลิปข่มขู่ จี้ ตร.เร่งคดี หลังผ่านมากว่า 3 เดือนยังไม่คืบ ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง กลัวถูกตามมาทำร้ายทั้งครอบครัว ...

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2559 เวลา 08.00 น. ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นางสาวน้ำ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี อาชีพพิธีกร และบล็อกเกอร์ด้านความงาม ขอความช่วยเหลือ กรณีถูกอดีตคนรัก ทำร้ายร่างกาย บังคับให้ใช้ยาเสพติด ข่มขู่เผยแพร่ภาพอนาจาร หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มเพียงแค่ 3 เดือน ทั้งอ้างว่า ถูกบังคับให้ร่วมเสพยา หากไม่ยอม จะใช้ช่วงจังหวะเผลอขณะนอนหลับ จับยายัดเข้าปาก

นางสาวน้ำ เปิดเผยต่อ อ้างว่า อดีตแฟนหนุ่ม มีพฤติกรรมเป็นคน 2 บุคลิก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งก็พูดจาดี แต่หากพูดจาไม่เข้าหู จะทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้ ยังบังคับให้เสพยาเสพติดด้วย หากขัดขืน จะทำร้ายร่างกาย ซ้ำในช่วงที่ถูกบังคับให้เสพยา แฟนหนุ่มจับถอดเสื้อผ้า มัดมือ มัดเท้า ถ่ายคลิปเก็บไว้ ที่ผ่านมาพยายามจะเลิกกับฝ่ายชายหลายครั้ง แต่ถูกข่มขู่ หากเลิกจะนำภาพที่ถ่ายเปลือยไปเผยแพร่ทางโซเชียล จึงต้องยอมมาตลอด

"หลายคนรอบตัวหนู เริ่มสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงไป ห่างหายไปจากสังคมเพื่อนฝูง หนูก็ไม่กล้าที่จะบอกกับใครเรื่องนี้ กระทั่งล่าสุด หนูตัดใจเด็ดขาดว่าจะเลิก หาทางหนีออกมาจากคอนโดมิเนียมย่านอุดมสุขของเขา เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา สาเหตุมาจาก เราสองคนนั่งดูหนังกัน ในหนังมีบทสนทนาเรื่องถ่านไฟเก่า เขาหันมาถามหนูว่า 'มีถ่านไฟเก่าไหม' หนูก็บอกไม่มี แต่ก็ถามย้ำเรื่อยๆ แล้วลุกขึ้นมาทำร้าย ทั้งเตะ ต่อย ใช้เท้ากระทืบ และใช้เหล็กฟาดตามตัว จนเป็นรอยเขียวช้ำ" นางสาวน้ำ เล่าด้วยเสียงสะอื้น 

นางสาวน้ำ เล่าต่อว่า หลังจากมี เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจชวนแฟนหนุ่มใช้ยาเสพติด เพื่อให้นอนหลับ พอช่วงเช้า เมื่อแฟนหนุ่มออกไปเรียนทำอาหาร จึงตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ สน.บางนา ให้เข้ามารับที่คอนโดฯ เพราะไม่กล้าที่จะเดินออกไป เกรงว่าจะเจอกับแฟนหนุ่ม

"เมื่อตำรวจมารับ ก็ได้พาไปตรวจร่างกาย และประสานให้ครอบครัวมารับ หนูตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ในวันเดียวกัน พอเค้ารู้ว่าหนูออกมาจากคอนโดฯแล้ว ก็ได้ส่งภาพโป๊เปลือยเข้ามาทางไลน์ เหมือนเป็นการข่มขู่กลายๆ ว่ามีภาพโป๊อยู่พร้อมที่จะเผยแพร่ ตำรวจได้ออกหมายเรียกเค้ามารับทราบข้อกล่าวหา รวม 8 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนใจให้กระทำการ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทำให้เสียทรัพย์ กรรโชกทรัพย์ รีดเอาทรัพย์ และผู้ต้องหาได้ประกันตัวไปในชั้นฝากขัง ศาลตีราคาประกัน 3 แสนบาท" นางสาวน้ำ กล่าว 

อย่างไรก็ตาม น.ส.น้ำ เผยว่า ผ่านไปกว่า 3 เดือนแล้ว แต่เหมือนคดียังไม่มีความคืบหน้า จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งรัดติดตามคดีให้เร็วขึ้น เพราะเกรงว่า หากเรื่องเงียบไป ตัวเธอและครอบครัวจะไม่ปลอดภัย เพราะฝ่ายชายเคยอ้างว่า แฟนคนก่อนที่เลิกกันไป เขาก็ตามไปทำร้าย ทั้งแฟนเก่าและครอบครัวด้วย 

"ขอความเห็นใจด้วย ตนเป็นลูกคนธรรมดา ไม่มีหน้ามีตาในสังคม ทุกวันนี้ระแวงและหวาดกลัวตลอดว่าแฟนเก่าจะมาทำร้าย ไม่รู้จะหันหน้าไปขอความช่วยเหลือจากใคร ตนเชื่อในกระบวนการยุติธรรมของตำรวจ แต่ยังอดหวาดกลัวไม่ได้เลย อยากให้ช่วยเร่งรัดคดีให้ด้วย" นางสาวน้ำ กล่าว.

สาว 27 บล็อกเกอร์ด้านความงาม ร้องถูกอดีตแฟนบังคับเสพยา ทำร้ายร่างกาย จับเปลือยกายถ่ายคลิปข่มขู่ จี้ ตร.เร่งคดี หลังผ่านมากว่า 3 เดือนยังไม่คืบ ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง กลัวถูกตามมาทำร้ายทั้งครอบครัว ... 12 พ.ค. 2559 09:10 12 พ.ค. 2559 11:36 ไทยรัฐ